Bát du lịch gấp gọn silicone Seatosummuit X- Bowl là món đồ cá nhân bán rất chạy của thương hiệu Seatosummit nên khi mua dùng khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm về mặt chất lượng. Dưới đây là một số đánh giá về dòng sản phẩm này do Mike Pearl – một người có kinh nghiệm cắm trại và du lịch bụi hơn 6 năm đưa ra. 

Đối với những chuyến đi dài ngày, trọng lượng hành lý đúng là một điều quan trọng cần lưu ý nhưng có một mối quan tâm to lớn hơn mà chúng ta đôi khi không để ý – dụng cụ nấu ăn. Những chuyến đi chơi sẽ trở nên thú vị, thoải mái hơn khi bạn sở hữu các công cụ nấu ăn đa năng và đáng tin cậy, đặc biệt trong thời tiết lạnh, sẽ không gì tốt hơn một món ăn nóng hổi giúp bạn cảm thấy dễ chịu sau một ngày đi bộ đường dài..

1. Thông tin sản phẩm:

+ Nhà sản xuất: Sea To Summit

+ Năm sản xuất: 2010

+ Trang web của nhà sản xuất: www.seatosummit.com

+ Chất liệu: Food Grade Nylon and Silicone

+ Trọng lượng sản phẩm: 3 oz (85 gram)

+ Kích thước: đường kính 6 in (15 cm), độ dày khi thu gọn 0,5 in (1,3 cm), độ dày khi mở rộng 2,25 in (5,5 cm)

+ Dung tích chứa được: 23.7 fl oz (700 ml)

2. Mô tả sản phẩm:

X-Bowl là bát du lịch có thể gấp gọn, phần đế được làm bằng nylon cứng và phần thành bát được làm bằng silicone linh hoạt, cả 2 chất liệu này hoàn toàn an toàn để chứa đồ ăn. Nhà sản xuất nói rằng X-bowl là có thể sử dụng an toàn trong máy rửa chén và lò vi sóng cũng như không chứa BPA.

Chiếc bát du lịch gấp gọn này có sẵn trong bốn màu sắc: cam, xanh dương, đỏ và xanh lá cây nhưng phần đế là màu đen cho cả 4 màu sắc. Đế của bát rất cứng cáp, không thể cắt đứt được và thường được sử dụng để cắt thực phẩm. Mặt ngoài phần đế là logo công ty, nước xuất xứ và bốn biểu tượng. Dựa trên mô tả của nhà sản xuất, các ký hiệu lần lượt biểu thị cho là food grade, chịu nhiệt độ thấp đến -40 C, chịu nhiệt độ cao đến 180 C, an toàn khi sử dụng trong máy rửa chén và an lò vi sóng.

X-bowl được cấu tạo bởi ba vòng silicone đồng tâm uốn cong với nhau và vòng trong cùng được gắn vào phần đế nylon. Khi phần thành silicone được kéo ra khỏi đế, chúng sẽ tạo thành một cái bát. Ở bên trong bát có các vạch 100 ml (3,4 fl oz), 150 ml (5 fl oz), 250 ml (8,5 fl oz) và 500 ml (17 fl oz).

3. Trải nghiệm sản phẩm:

Mike chia sẻ rằng, “tôi đã mua X-Bowl ba tháng trước và đã sử dụng nó tổng cộng 6 ngày. Trước đó, tôi đang tìm sản phẩm nào đó để có thể ăn ở ngoài lều trong khi đun nước. Tôi có một vài tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm: trọng lượng nhẹ, dễ đóng gói, bền, dễ dàng để làm sạch và giá cả phải chăng. Tôi đã sử dụng bát du lịch gấp gọn này trên 3 chuyến đi riêng biệt với nhiệt độ từ 4 độ C đến 26 độ C. Khả năng gấp gọn với độ dày khá mỏng cho phép dễ dàng nằm gọn trong bộ dụng cụ nấu ăn của tôi. Khi muốn sử dụng như một cái bát, X-bowl dễ dàng và nhanh chóng mở ra. Một trong những bữa ăn đầu tiên của tôi được ăn trong X-bowl chính là bột yến mạch.”

Các vạch đánh dấu bên trong bát du lịch gấp gọn được sử dụng để cho lượng nước chính xác, đặc biệt là khi bạn muốn ăn những món như cháo yến mạch, hoặc ngũ cốc. X-bowl có thể được làm sạch với một ít nước và dùng một cái nĩa để loại bỏ những thứ còn sót lại. Các khu vực khó để làm sạch nhất chính là những nếp gấp khi chiếc bát được gấp gọn lại. Ngoài ra, Mike cho biết phần đế nylon cũng không hề bị mài mòn hay có bất kì vết cắt nào khi anh ấy cắt cà chua trên đế của X-bowl

4. Lời kết:

Bát du lịch gấp gọn silicone Seatosummit X-Bowl đáp ứng tất cả các nhu cầu của Mike cho một sản phẩm thức ăn. Các chức năng bổ sung như vạch đo lường và có thể dùng làm thớt mang lại sự tiện lợi và hữu ích hơn khi ăn uống ngoài trời.

» Ưu điểm

+ Đa chức năng

+ Kích thước nhỏ gọn, nhẹ

+ Độ bền cao

» Nhược điểm

+ Thức ăn dễ bị đóng ở các nếp gấp

Nguồn: Backpack Gear Test