Bộ 5 xiên nướng loại kép Kazmi K5T3G004

465.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Kazmi

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Để có một bữa tiệc nướng BBQ hấp dẫn trong những chuyến đi cắm trại dã ngoại chắc chắn xiên nướng sẽ là một trong những dụng cụ nấu ăn không thể thiếu. Bộ xiên nướng của thương hiệu Kazmi sẽ giúp bạn có thể chế biến những món ăn thơm ngon hấp dẫn. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox dày dặn, cứng cáp, không bi hoen gỉ hay nóng chảy ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. 

Đặc điểm nổi bật của bộ 5 xiên nướng loại kép Kazmi K5T3G004 

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

Xiên nướng thịt giúp giữ cố định thực phẩm khi nướng đồ ăn trong những buổi cắm trại dã ngoại, du lịch, picnic…

» Chất liệu: 

Bộ 5 xiên thịt nướng loại kép K5T3G004 được làm từ chất liệu inox dày dặn, cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt và không bị nóng chảy hay biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Hơn nữa chất liệu inox này được kiểm định an toàn, không chứa thành phần độc hại làm ảnh hưởng đến đồ ăn hay sức khỏe của bạn. 

Hơn nữa, chất liệu inox giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn. Chất liệu inox giúp khả năng truyền nhiệt nhanh hơn và có thể sử dụng cùng với nhiều loại bếp nướng khác nhau. Phần tay cầm được làm từ gỗ chắc chắn giúp bạn không bị nóng khi nướng thịt. 

» Thiết kế: 

Khác với bộ 6 que xiên nướng Kazmi Tweezers K8T3G001, sản phẩm này được thiết kế dưới dạng loại kép với hai đầu nướng song song giúp bạn có thể cùng lúc chế biến được nhiều món ăn khác nhau hay những loại thực phẩm có kích thước lớn. 

Tay cầm gỗ có những đường vân nổi giúp tăng cường khả năng ma sát và thuận tiện hơn khi nướng đồ ăn. 

» Kích thước và trọng lượng: 

+ Kích thước xiên nướng thực phẩm: 43x2.5x2cm trọng lượng 485g.

+ Kích thước túi đựng ngoài: 46x15cm trọng lượng 71g. 


 

FAQ

1. Bộ 5 xiên nướng Kazmi được làm từ chất liệu gì? 

Bộ 5 xiên thịt nướng loại kép K5T3G004 được làm từ chất liệu inox dày dặn, cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt và không bị nóng chảy hay biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Hơn nữa chất liệu inox này được kiểm định an toàn, không chứa thành phần độc hại làm ảnh hưởng đến đồ ăn hay sức khỏe của bạn.
 

2. Có thể sử dụng nướng những thực phẩm nào? 

Với món dụng cụ nấu ăn này bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như xiên thịt nướng, thịt gà hay các loại hải sản…
 

3. Thiết kế có gì đặc biệt? 

Sản phẩm này được thiết kế dưới dạng loại kép với hai đầu nướng song song giúp bạn có thể cùng lúc chế biến được nhiều món ăn khác nhau hay những loại thực phẩm có kích thước lớn. Tay cầm gỗ có những đường vân nổi giúp tăng cường khả năng ma sát và thuận tiện hơn khi nướng đồ ăn. 
 

4. Kích thước có nhỏ gọn không? 

Rất nhỏ gọn. Hơn nữa các xiên nướng này được đặt trong túi đựng kèm do đó bạn có thể dễ dàng mang theo vô cùng thuận tiện. 
 

5. Bộ xiên nướng thịt Kazmi có an toàn không? 

Rất an toàn. Chất liệu inox này được kiểm địệh an toàn, không chứa thành phần độc hại làm ảnh hưởng đến đồ ăn hay sức khỏe của bạn.

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Kazmi
Thích hợp Đi du lịch, dã ngoại, cắm trại, picnic, tại nhà
Tác dụng Xiên nướng và giữ cố định các loại thực phẩm
Tính năng Chống oxy hóa, chống hoen gỉ
Chất liệu Inox
Trọng lượng 485g
Kích thước 43x2.5x2cm