Gối chữ u hạt xốp Cabeau Evolution Microbead Pillow

665.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Cabeau

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

So với các dòng gối chữ u trước đây, gối chữ u hạt xốp Cabeau Evolution Microbead Pillow được biết đến là dòng gối kê cổ hạt xốp nổi bật với trọng lượng siêu nhẹ và khả năng đàn hồi 360 độ độc đáo. Thêm vào đó, chất liệu vải thoáng khí, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Không chỉ được dùng hàng ngày, Cabeau Evolution Microbead còn được biết đến là một món phụ kiện du lịch tiện ích để bạn mang theo trong những chuyến đi vô cùng tiện lợi. 

1. Đặc điểm của gối chữ u hạt xốp Cabeau Evolution Microbead Pillow 

» Thương hiệu: 

1.1 Tác dụng của Cabeau Evolution Microbead Pillow

  • Nâng đỡ phần đầu và cổ khi ngồi trên máy bay, tàu xe, hay ngồi làm việc trong nhiều giờ đồng hồ. 
  • Xua tan cảm giác đau mỏi đầu và vai gáy 
  • Đem lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất

gối chữ u hạt xốp Cabeau Evolution Microbead Pillow

1.2 Chất liệu của gối chữ u du lịch Cabeau Evolution Microbead Pillow

Toàn bộ bề mặt bên ngoài của gối chữ u du lịch Cabeau Evolution Microbead Pillow được làm từ chất liệu vải Lycra mềm mại và thoáng khí, nhờ đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không gây bí hay nóng bức trong suốt quá trình sử dụng.

Phần ruột bên trong của gối là chất liệu hạt xốp Microbead chuyển động linh hoạt có tác dụng massage cũng như tạo cảm giác êm ái nhất. Phần vải tiếp xúc trực tiếp với khuôn mặt được may một lớp vải nỉ mỏng, không gây kích ứng đối với làn da. 

 

gối chữ u kê cổ Cabeau

1.3 Thiết kế gối chữ u kê cổ Cabeau

Khá giống với dòng gối hơi du lịch Cabeau Air Evolution, sản phẩm này được thiết kế với 1 bề mặt phía trên nhô lên cao hơn tạo cảm giác nâng đỡ một cách tốt nhất. Đặc biệt, nhờ vào chất liệu mềm mại, êm ái mà gối kê cổ du lịch này có thẻ hỗ trợ đàn hồi 360 độ hoàn hảo, dù bạn nghiêng đầu sang trái hay phải hay ngả ra phía sau cũng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Gối chữ u du lịch Cabeau Evolution Microbead Pillow

Ngoài ra, bên ngoài bề mặt của gối còn được thiết kế đi kèm 1 ngăn túi nhỏ thích hợp để bạn đựng máy nghe nhạc, điện thoại của mình tại đó. Gối chữ u đi du lịch Cabeau Evolution Microbead Pillow còn được đi kèm thêm dây thắt có thể điều chỉnh giúp gối được giữ cố định trong suốt quá trình sử dụng. 

gối chữ u kê cổ Cabeau Evolution Microbead Pillow

1.4 Thông số sản phẩm gối chữ u kê cổ Cabeau

Kích thước của gối chữ u hạt xốp Cabeau Evolution Microbead Pillow: 26×25,4×13 cm

Trọng lượng: 0.159kg

Cabeau Evolution Microbead Pillow

2. Câu hỏi liên quan đến gối chữ u kê cổ Cabeau

2.1 Có thể dùng gối chữ u kê cổ Cabeau này trong những trường hợp nào?

Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như làm gối đi máy bay, tàu xe hay ngồi làm việc, đọc sách… Ngoài ra, sử dụng gối chữ u hạt xốp còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đau mỏi vùng cổ và vai gáy. Sử dụng gối kê cổ cùng với bịt mắt ngủ sẽ giúp bạn dễ dàng có được một giấc ngủ ngon hơn đó!

2.2 Kích thước có nhỏ gọn không? 

Rất nhỏ gọn. Cabeau Evolution Microbead Pillow có kích thước 26×25,4×13 cm giúp bạn dễ dàng cất vào trong balo hay túi đựng đồ vô cùng thuận tiện mà không chiếm quá nhiều diện tích. Không những vậy, thiết kế đi kèm dây thắt đai thích hợp để bạn treo trên vali du lịch giúp dễ dàng mang theo vô cùng thuận tiện.

2.3 So với gối hơi du lịch, sản phẩm này có êm ái không? 

Không chỉ có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn. Nhờ phần ruột bên trong được làm từ chất liệu hạt xốp nên khi sử dụng bạn sẽ thấy có độ đàn hồi rất tốt, tăng cường độ êm ái và nâng đỡ vùng cổ và vai gáy. 

2.4 Khi dùng gối có bị nóng hay khó chịu không? 

Không. Toàn bộ bề mặt bên ngoài của gối chữ u du lịch Cabeau Evolution Microbead Pillow được làm từ chất liệu vải Lycra mềm mại và thoáng khí, nhờ đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không gây bí hay nóng bức trong suốt quá trình sử dụng. Phần ruột bên trong của gối là chất liệu hạt xốp Microbead chuyển động linh hoạt có tác dụng massage cũng như tạo cảm giác êm ái nhất. Phần vải tiếp xúc trực tiếp với khuôn mặt được may một lớp vải nỉ mỏng, không gây kích ứng đối với làn da. 

2.5 Thiết kế gối chữ u kê cổ Cabeau có gì đặc biệt?

Sản phẩm gối chữ u hạt xốp Cabeau Evolution Microbead Pillow này được thiết kế với 1 bề mặt phía trên nhô lên cao hơn tạo cảm giác nâng đỡ một cách tốt nhất. Đặc biệt, nhờ vào chất liệu mềm mại, êm ái mà gối kê cổ du lịch này có thẻ hỗ trợ đàn hồi 360 độ hoàn hảo, dù bạn nghiêng đầu sang trái hay phải hay ngả ra phía sau cũng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Ngoài ra, bên ngoài bề mặt của gối còn được thiết kế đi kèm 1 ngăn túi nhỏ thích hợp để bạn đựng máy nghe nhạc, điện thoại của mình tại đó. Gối chữ u đi du lịch Cabeau Evolution Microbead Pillow còn được đi kèm thêm dây thắt có thể điều chỉnh giúp gối được giữ cố định trong suốt quá trình sử dụng. 

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Cabeau
Thích hợp Đi máy bay, tàu xe, ngồi làm việc, đọc sách...
Tác dụng Nâng đỡ cổ và vai gáy, làm giảm đau mỏi
Thiết kế Dây thắt
Chất liệu Vải Lycra + Hạt xốp
Trọng lượng 0.159kg
Kích thước 26 × 25.4 × 13 cm
Xuất xứ Việt Nam
0 đánh giá Gối chữ u hạt xốp Cabeau Evolution Microbead Pillow
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp