Hộp nhựa đựng trứng 6 ngăn Kazmi K5T3K004

35.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Kazmi

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Trứng gà, trứng vịt...nếu không được bảo quản cẩn thận sẽ rất dễ bị vỡ trong quá trình di chuyển, nhất là khi mang theo trong những chuyến đi. Thay vì dùng túi ni lông hay các loại hộp đựng thông thường thì sử dụng hộp nhựa đựng trứng 6 ngăn chuyên dụng đến từ thương hiệu Kazmi được xem là một sự lựa chọn thông minh của những người nội trợ. Sản phẩm được thiết kế theo hình dáng của quả trứng giúp cho bạn có thể di chuyển một cách thoải mái mà không làm vỡ trứng. 

Đặc điểm nổi bật của hộp nhựa đựng trứng 6 ngăn Kazmi K5T3K004 

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

Đựng trứng khi mang theo đi du lịch, cắm trại dã ngoại, picnic…

Sử dụng để bảo quản trứng tại nhà.

» Chất liệu: 

Hộp đựng trứng 6 ngăn Kazmi K5T3K004 được làm từ chất liệu nhựa PET. Đây là một loại chất liệu được sử dụng phổ biến bởi không chứa những thành phần độc hại cho sức khỏe. Hơn nữa, so với những chất liệu thông thường thì chất liệu nhựa PET thường có độ bền sử dụng trong thời gian dài hơn. 

» Thiết kế: 

Hộp đựng trứng được thiết kế dưới dạng 6 ngăn đựng riêng biệt giúp bảo quản trứng một cách tốt nhất. Đặc biệt, món dụng cụ nấu ăn này còn được đi kèm quai cầm tay tiện dụng từ đó bạn có thể dễ dàng mang theo một cách thuận tiện nhất. 

» Kích thước và trọng lượng: 

Kích thước: 15.5 x 15 x 7.3cm 

Trọng lượng: 72g

 

FAQ

1. Chất liệu của hộp đựng trứng có bền không? 

Rất bền. Hộp đựng trứng 6 ngăn Kazmi K5T3K004 được làm từ chất liệu nhựa PET. Đây là một loại chất liệu được sử dụng phổ biến bởi không chứa những thành phần độc hại cho sức khỏe. Hơn nữa, so với những chất liệu thông thường thì chất liệu nhựa PET thường có độ bền sử dụng trong thời gian dài hơn. 
 

2. Mang theo có thuận tiện không? 

Rất thuận tiện. Sản phẩm này chỉ có kích thước 15.5 x 15 x 7.3cm và trọng lượng 72g. Ngoài ra, thiết kế đi kèm quai cầm tay tiện dụng giúp bạn dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi một cách thuận tiện nhất. 
 

3. Có thể đựng được bao nhiêu quả trứng? 

Sản phẩm này có thể đựng được 6 quả trứng. 
 

4. Thiết kế có gì đặc biệt?

Hộp đựng trứng được thiết kế dưới dạng 6 ngăn đựng riêng biệt giúp bảo quản trứng một cách tốt nhất. Đặc biệt, món dụng cụ nấu ăn này còn được đi kèm quai cầm tay tiện dụng từ đó bạn có thể dễ dàng mang theo một cách thuận tiện nhất.

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Kazmi
Thích hợp Tại nhà, đi du lịch, cắm trại, dã ngoại
Tác dụng Đựng và bảo quản trứng
Chất liệu Nhựa PET
Trọng lượng 72g
Kích thước 15.5 x 15 x 7.3cm 
0 đánh giá Hộp nhựa đựng trứng 6 ngăn Kazmi K5T3K004
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp