Khóa TSA Eagle Creek Travel Safe

Khóa TSA Eagle Creek Travel Safe

449.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Eagle Creek

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Chắc hẳn bạn sẽ thấy lạ lẫm khi nghe đến “khóa số TSA”, vậy khóa số TSA là gì? Vì sao nên dùng khóa TSA khi tham gia những chuyến bay quốc tế?

TSA là viết tắt của Transportation Security Administration – Tổ chức An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Theo quy định, tất cả hành lý sẽ bị kiểm tra khi lên máy bay. Khi đó, nhân viên an ninh TSA sẽ sử dụng chìa khóa chuyên dụng dành riêng cho khóa TSA  để mở và kiểm tra hành lý mà không cần sự đồng ý hay có mặt của hành khách. Và dĩ nhiên, khi kiểm tra xong họ sẽ đóng lại mà không gây ra bất cứ một thiệt hại nào đến hành lý. Nếu có xảy ra thất thoát tài sản nhân viên an ninh nước đó sẽ chịu trách nhiệm.

Nếu chiếc vali của bạn không sử dụng loại khóa TSA, nhân viên an ninh bắt buộc phải cắt bỏ/ phá hỏng ổ khóa để kiểm tra hành lý, có thể gây tổn hại đến hành lý của bạn. Đặc biệt, nếu xảy ra thất thoát tài sản sau khi kiểm tra, nhân viên an ninh sẽ không chịu trách nhiệm.Tóm lại khóa số TSA là một ổ khóa đặc biệt chỉ dành riêng cho việc kiểm tra an ninh quốc tế, và chỉ nhân viên an ninh TSA có chứng nhận mới có thể mở và kiểm tra, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và cũng không cần cảm thấy thắc mắc vì sao ổ khóa này lại không có chìa. Dòng sản phẩm khóa số TSA dưới đây của thương hiệu Creek Creek là một trong những mẫu phụ kiện du lịch được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm của khóa TSA Eagle Creek Travel Safe:

>> Thương hiệu: 

khoas TSA

>> Tác dụng:

Chiếc khóa số TSA này sẽ là món phụ kiện giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho chiếc vali của mình khỏi bị mất trộm đồ khi đi xa. Ngoài ra, sử dụng loại khóa này cũng sẽ giúp nhân viên an ninh tại sân bay có thể dễ dàng kiểm tra hành lý của bạn khi có thông báo kiểm tra đồ dùng cá nhân mang theo của khách hàng.

Khóa TSA là gì? Tại sao nên mua khóa số TSA của Eagle Creek?

Như tìm hiểu ở trên khóa TSA là một loại khóa tiêu chuẩn quốc tế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều khóa sốTSA. Vậy làm sao để chọn mua được khóa TSA đúng tiêu chuẩn?

Khóa vali TSA có giá trị khi trên khóa có in ký hiệu của Travel Sentry . Eagle Creek là thương hiệu sản phẩm hành lý và phụ kiện du lịch cao cấp, nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu và nhiều quốc gia khác. Thương hiệu này đã được cấp chứng nhận bản quyền sử dụng ổ khóa TSA theo tiêu chuẩn an ninh quốc tế của Travel Sentry nên trên khóa số vali TSA của Eagle Creek có in tên ký hiệu Travel Sentry rất rõ nét.

>> Chất liệu:

Được làm bằng chất liệu Zinc Alloy - một loại hợp kim kẽm có độ bền cao. So với các loại khóa số khác thì khóa TSA được đánh giá cao hơn về mặt chất lượng. Đảm bảo khi dùng không bị hoen gỉ. Bởi nó đạt các tiêu chuẩn về an ninh quốc tế.Nên khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng.

>> Thiết kế:

Đảm bảo thiết kế nhỏ gọn, có thể thuận tiện sử dụng đối với tất cả các dòng vali khác nhau. Phần móc bấm rất trơn tru nên khi khi sử dụng sẽ rất dễ dàng và thuận tiện.

Kích thước: 6.5 x 3 cm. Trọng lượng: 63g nên rất nhẹ và thuận tiện cho việc mang theo khi đi xa.

» Hướng dẫn mở khóa TSA:

Mật khẩu của một ổ khóa mới ban đầu sẽ được đặt trước là 0-0-0, ngay cả khi ổ khóa đang hiển thị một số khác. Hãy đảm bảo bạn có thể mở và đóng khóa trước khi bắt đầu thiết lập bộ mã khóa mới của riêng bạn. Để thiết lập bộ khóa mới, cẩn thận làm theo từng bước như sau :

Bước 1. Đặt mật khẩu về lại mặc định (0-0-0).

Bước 2. Kéo phần móc khóa lên trên (mở khóa) và xoay phần móc sang phải sao cho móc đối diện (xoay 180 độ)  chính xác với vị trí bắt đầu của móc. Gợi ý : Hãy hình dung việc này giống như bạn đang chỉnh giờ đồng hồ đeo tay từ 12 giờ thành 6 giờ.

Bước 3. Ấn mạnh móc xuống, đồng thời xoay móc quay trở lại một phần tư vòng tròn (chỉnh đồng hồ từ 6 giờ thành 3 giờ).

Bước 4. Xoay mật khẩu mới để thiết lập lại lại bộ khóa của bạn.

Bước 5. Cuối cùng xoay phần móc trở lại vị trí 6 giờ, sau đó kéo móc lên trên. Và xoay móc quay lại vị trí 12 giờ và khóa như bình thường.

FAQ:


1. Tác dụng của chiếc khóa TSA này là gì?
 

Món phụ kiện này sẽ giúp bạn bảo vệ cho chiếc vali của mình khỏi bị mất trộm đồ khi cần. Đặc biệt là khi phải kiểm tra hành lý của khách hàng, nhân viên an ninh sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm tra và giúp bạn tránh gặp những rắc rối khi ở sân bay.


2. Chất liệu tạo nên mẫu phụ kiện này là gì?
 

Sử dụng chất liệu Zinc Alloy - một trong những loại hợp kim kẽm có độ bền chắc cao.Khi dùng sẽ luôn đảm bảo sự chắc chắn, bền đẹp và không lo bị han gỉ.


3. Kích thước của chiếc khóa số TSA này là bao nhiêu?
 

Kích thước của sản phẩm này là 6.5*3cm. Trọng lượng: 63g rất gọn nhẹ và tiện dụng để bạn có thể mang theo khi đi xa.


4. Cách sử dụng ổ khóa TSA
 

+  Đặt mật khẩu về lại mặc định (0-0-0).

+  Kéo phần móc khóa lên trên (mở khóa) và xoay phần móc sang phải sao cho móc đối diện (xoay 180 độ)  chính xác với vị trí bắt đầu của móc. Gợi ý : Hãy hình dung việc này giống như bạn đang chỉnh giờ đồng hồ đeo tay từ 12 giờ thành 6 giờ.

+ Ấn mạnh móc xuống, đồng thời xoay móc quay trở lại một phần tư vòng tròn (chỉnh đồng hồ từ 6 giờ thành 3 giờ).

+ Xoay mật khẩu mới để thiết lập lại lại bộ khóa của bạn.

+  Cuối cùng xoay phần móc trở lại vị trí 6 giờ, sau đó kéo móc lên trên. Và xoay móc quay lại vị trí 12 giờ và khóa như bình thường


5.Chiếc khóa số TSA này có thể dùng cho những loại vali nào?
 

Bạn có thể dùng chiếc khóa số này cho tất cả các loại vali được bán trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể dùng để làm khóa cho balo đều sẽ rất phù hợp.

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Eagle Creek/Mỹ
Thích hợp Du lịch,công tác
Tác dụng Bảo vệ vali, balo khỏi bị mất trộm đồ khi ở chỗ đông người
Chất liệu Zinc Alloy
Kích thước 6.5 x 3 cm
Màu sắc xanh, đỏ, đen
Xuất xứ Taiwan
0 đánh giá Khóa TSA Eagle Creek Travel Safe
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp