Lọ chiết mỹ phẩm mini Muji Nhật Bản 50ml

Lọ chiết mỹ phẩm mini Muji Nhật Bản 50ml

170.000đ
Số lượng sản phẩm còn: 45
- +

Thông tin sản phẩm

Dùng khi Đi du lịch, công tác...
Dung tích 50ml
Tác dụng Đựng mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm,...và các loại chất lỏng khác
Thương hiệu Muji
Chất liệu Nhựa PET trong suốt
Màu sắc Trong suốt

Muji là một thương hiệu hàng nội địa của Nhật Bản với những món phụ kiện du lịch tiện ích. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này có lẽ phải kể đến lọ chiết mỹ phẩm mini Muji với dung tích 50ml giúp bạn có thể dễ dàng mang theo mỹ phẩm, dầu gội hay sữa tắm...trong mỗi chuyến đi của mình. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản trong suốt và nhận được nhiều đánh giá cao về chất liệu do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bảo quản đồ của mình. 

Lọ chiết mỹ phẩm Muji

Đặc điểm nổi bật của lọ chiết mỹ phẩm mini Muji Nhật Bản 50ml 

» Thương hiệu: 

» Tác dụng:  

+ Giúp bạn có thể mang theo dầu gội, sữa tắm hay những chất lỏng khác trong mỗi chuyến đi. 

+ Tiết kiệm diện tích vali và rút ngắn thời gian tìm kiếm. 

+ Bảo quản và đựng mỹ phẩm cũng như dầu gội, sữa tắm,...của bạn một cách tốt nhất. 

Chất liệu của chai chiết mỹ phẩm Muji

» Chất liệu: 

Khác với bộ chiết mỹ phẩm Msquare silicon 3 món, sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa PET. Đây là một loại chất liệu dày dặn, cứng cáp, an toàn và có độ bền sử dụng cao cũng như không chứa những thành phần có hại cho sức khỏe. 

Chai chiết mỹ phẩm du lịch

» Thiết kế: 

Chai chiết mỹ phẩm du lịch Muji được thiết kế với kiểu dáng hình trụ nhỏ gọn trong suốt nhờ đó bạn có thể quan sát đồ bên trong một cách dễ dàng. Đặc biệt phần vòi ấn tiện dụng thích hợp để bạn đựng dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt và các loại chất lỏng khác. 

Không những vậy, lọ chiết mỹ phẩm mini Muji còn có thêm phần nắp đạy tách rời nhằm đảm bảo giúp hạn chế tình trạng các chất lỏng bị chảy hay làm ảnh hưởng đến những món đồ khác trong vali của bạn. 

Bộ chiết mỹ phẩm du lịch

» Kích thước và dung tích: 

Chai nhựa chiết mỹ phẩm mini Muji có kích thước 13 x 3.5cm, dung tích 50ml 

FAQ

1. Sản phẩm này được làm từ chất liệu gì? 

Chai chiết mỹ phẩm du lịch Muji được làm từ chất liệu nhựa PET nổi bật với ưu điểm về độ cứng cáp và khả năng chịu lực lớn tác động, độ bền sử dụng trong thời gian dài. 

2. Chất liệu này có làm ảnh hưởng đến những chất lỏng đựng ở bên trong không? 
Không. Với chất liệu nhựa PET này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi đây là một chất liệu được kiểm định không chứa những thành phần độc hại cho sức khỏe và không làm biến dạng thành phần mỹ phẩm hay những đồ mà bạn đựng ở bên trong. 

3. Kích thước và dung tích của chai chiết mỹ phẩm mini Muji Nhật Bản là bao nhiêu? 

Chai nhựa chiết mỹ phẩm mini Muji có kích thước 13 x 3.5cm, dung tích 50ml

4. Có thể sử dụng để đựng những gì? 

Với lọ chiết mỹ phẩm du lịch này bạn có thể sử dụng chúng để đựng dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, kem dưỡng da...và các chất lỏng cần thiết để mang theo trong mỗi chuyến đi. 

5. Thiết kế có gì đặc biệt?

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hình trụ nhỏ gọn trong suốt nhờ đó bạn có thể quan sát đồ bên trong một cách dễ dàng. Đặc biệt phần vòi ấn tiện dụng thích hợp để bạn đựng dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt và các loại chất lỏng khác. Không những vậy, lọ chiết mỹ phẩm mini Muji còn có thêm phần nắp đạy tách rời nhằm đảm bảo giúp hạn chế tình trạng các chất lỏng bị chảy hay làm ảnh hưởng đến những món đồ khác trong vali của bạn. 

Đọc thêm

Khách hàng nhận xét
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá:     

Bình luận