Set 2 túi size nhỏ đựng quần áo Msquare

450.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Msquare

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Quần áo, giày dép và các món phụ kiện outdoor khác nếu không được xếp gọn thì chắc chắn sẽ khiến cho vali hành lý của bạn trở nên bừa bộn và mất nhiều thời gian mỗi khi tìm kiếm. Để tránh gặp phải những điều phiền toái đó sử dụng set 2 túi đựng quần áo Msquare được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và những người thân yêu.

Ưu điểm nổi bật của set 2 túi size nhỏ đựng quần áo Msquare: 

» Thương hiệu: 

>> Tác dụng:

- Giúp bạn dễ dàng phân loại đồ dùng, quần áo của mình và tiết kiệm thời gian tìm kiếm

- Giúp cho vali đựng đồ đươc gọn gàng, ngăn nắp

- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này trong những trường hợp khác nhau như đem theo đi du lịch, công tác hay dùng tại nhà.

Chất liệu dày dặn, có khả năng chống thấm nước

>> Chất liệu:

- Toàn bộ bề mặt xung quanh của set đồ du lịch tiện ích này sở hữu chất liệu vải dày dặn, có khả năng chống thấm nước và bền màu ngay cả khi bạn giặt chúng thường xuyên.

- Bề mặt phía nắp đậy của set túi đựng quần áo Msquare được làm từ vải lưới giúp bạn có thể dễ dàng quan sát đồ ở bên trong, tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ đạc.

Thiết kế của set túi đựng quần áo

>> Thiết kế:

- Bộ 2 túi du lịch đựng quần áo được thiết kế dang hình hộp chữ nhật có thể đựng được nhiều đồ ở bên trong. Khóa kéo chắc chắn, không bị rỉ hay oxy hóa khi gặp nước. Nhờ thiết kế thông minh này mà bạn có thể yên tâm hơn khi bảo quản đồ của mình ở bên trong. Có thể thấy, thiết kế này khá giống với túi đựng quần áo trong bộ 7 túi du lịch đa năng Msquare

>> Kích thước:

Set 2 túi đựng quần áo du lịch Msquare bao gồm:

- 1 túi du lịch size lớn với kích thước 43*13*31cm

- 1 túi đựng đồ đa năng size nhỏ vói kích thước: 25*10*18.5cm

>> Set đồ đi du lịch Msquare có 2 màu để bạn lựa chọn: Xanh Blue, Hồng.

Một số hình ảnh khác của set 2 túi đựng quần áo du lịch Msquare

Set túi đựng quần áo Msquare

Set 2 túi đựng quần áo Msquare gồm 2 món đồ tiện ích. 1 túi du lịch đựng quần áo với kích thước 43*13*31cm giúp bạn có thể dễ dàng gấp gọn và bảo quản quần áo của mình vào bên trong vali một cách tiện lợi. Xung quanh túi được làm từ chất liệu vải chống thấm nước dày dặn. Bề mặt là chất liệu vải lưới cứng cáp giúp bạn có thể dễ dàng quan sát đồ ở bên trong, tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ đạc của mình. 

Đi kèm với set đồ đi du lịch này là một túi đựng quần áo size nhỏ với kích thước 25*10*18.5cm. Với chiếc túi này bạn có thể sử dụng để đựng quần áo lót hoặc đựng những món đồ cá nhân của mình. Sử dụng 2 món phụ kiện đa năng này sẽ góp phần giúp cho vali của bạn được gọn gàng, ngăn nắp cũng như giúp phân chia quần áo dễ dàng và tránh làm ảnh hưởng đến các đồ dùng khác. 

Sản phẩm sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo có thể bảo quản được nhiều đồ đạc của mình ở bên trong hơn. Với set đồ du lịch này bạn có thể để chúng vào trong vali một cách tiện lợi.

Túi du lịch

Sản phẩm có 2 màu để bạn lựa chọn. Túi đựng quần áo màu xanh cổ vịt 

Ngoài ra còn có thêm túi màu hồng rất phù hợp cho các cô nàng nữ tính. 

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn cách chọn túi đeo chéo du lịch đẹp

FAQ

1. Set túi đựng quần áo du lịch này gồm những gì?

Set đồ du lịch Msquare bao gồm 1 túi du lịch size lớn và 1 túi đựng đồ size nhỏ giúp bạn dễ dàng phân chia đồ đạc của mình.
 

2. Chất liệu có bền không?

Có. Toàn bộ bề mặt xung quanh của set đồ tiện ích này sở hữu chất liệu vải dày dặn, có khả năng chống thấm nước và bền màu ngay cả khi bạn giặt chúng thường xuyên. Phía bên phần nắp đạy sở hữu chất vải lưới giúp bạn có thể dễ dàng quan sát đồ ở bên trong, tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ đạc.
 

3. Kích thước của set túi du lịch này có nhỏ gọn không?

Có. Sản phẩm này có kích thước khá nhỏ gọn. Với túi size lớn chỉ có kích thước 43*13*31cm và túi size nhỏ 25*10*18.5cm phù hợp với nhiều size vali khác nhau.


Tham khảm nên địa chỉ mua vali du lịch chất lượng tốt.
 

4. Có thể sử dụng trong những trường hợp nào?

Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều trường hợp khác nhau như mang theo đi du lịch, công tác giúp cho vali của bạn được gọn gàng và ngăn nắp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chúng để bảo quản quần áo hay các món đồ cá nhân tại nhà.
 

5. Sản phẩm có mấy màu?

Có 2 màu để bạn lựa chọn: Xanh Blue, Hồng.

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Msquare
Thích hợp Đi du lịch, công tác, tại nhà
Tuổi/ Giới tính Nam, nữ
Chất liệu Vải chống nước
Kích thước 43*13*31cm / 25*10*18.5cm
Màu sắc Hồng, xanh blue