Sổ Moleskine Cahier Journals Plain

440.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Moleskine

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Moleskine Cahier Journals Plain là dòng sản phẩm sở hữu cho mình nhiều điểm cải tiến vượt trội. So với dòng sổ tay Moleskine trước đây, sản phẩm này được thiết kế gồm 3 cuốn sổ khâu chắc chắn. Đặc biệt, 16 trang cuối cùng có thể tháo rời và đi kèm 1 túi ghi chú linh hoạt. Không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng ghi chép, lên ý tưởng, sắp xếp công việc mà cuốn sổ này còn được xem là một món phụ kiện du lịch cần thiết trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác hay khám phá những vùng đất mới… 

Đặc điểm nổi bật của sổ Moleskine Cahier Journals Plain

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

+ Ghi chép lại những lưu ý và kế hoạch làm việc hàng ngày.

+ Sắp xếp công việc, lịch trình của những chuyến đi công tác, du lịch, gặp mặt… 

+ Ghi lại ý tưởng, sáng tạo phục vụ cho công việc cũng như trong đời sống hàng ngày…

» Chất liệu: 

Phần giấy viết của sổ Moleskine được làm từ chất liệu mềm mại, không chứa Acid hay các thành phần có hại đối với sức khỏe. Ngoài ra, thay vì sử dụng loại giấy trắng thông thường, thương hiệu Moleskine đã sử dụng cho sản phẩm của mình giấy trắng ngà để bảo vệ thị giác của người dùng một cách tốt nhất. 

» Thiết kế: 

Điểm độc đáo của dòng Moleskine Cahier Journals chính là chúng được cấu tạo bởi 3 phần và được khâu chắc chắn. Đặc biệt, 16 trang cuối của sổ còn có thể tháo rời một cách linh hoạt để bạn có thể sử dụng trong những trường hợp khác nhau.

Giấy bên trong được làm trống, không có dòng kẻ giúp bạn có thể sáng tạo cũng như trình bày sổ tay của mình theo ý muốn. Các sản phẩm của Moleskine đều được đi kèm giấy ghi chú và lịch sử của thương hiệu Moleskine nổi tiếng. 

» Thông số sản phẩm: 

Sổ tay Moleskine Cahier Journals có 2 kích thước cho bạn lựa chọn: 

+ Size L: kích thước 13 x 21 x6cm, trọng lượng 0.2g

+ Size XL: kích thước 19 x 25 x 9cm, trọng lượng 0.2kg 

Sản phẩm có 2 màu: nâu và rêu. 

Sổ tay Moleskine Cahier Journals Plain màu rêu. 

FAQ

1. Điểm khác biệt của dòng sổ Moleskine Cahier Journals với dòng Classic Notebook là gì?

Nếu như sổ tay dòng Classic Notebook được thiết kế gồm 1 cuốn sổ duy nhất thì Moleskine Cahier Journals lại được thiết kế gôm 3 cuốn sổ được khâu chắc chắn giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau. 
 

2. Giấy viết ở bên trong có dòng kẻ không? 

Không. Giấy viết bên trong của sổ Moleskine Cahier Journals Plain là giấy trắng trơn chính vì vậy mà bạn có thể tự do thỏa thích sáng tạo hay lên ý tưởng viết cho cuốn sổ tay của mình.
 

3. Tác dụng của cuốn sổ tay Moleskine là gì? 

Việc sử dụng thường xuyên sổ tay sẽ giúp bạn hình thành thói quen ghi chép lại những công việc quan trọng hay những điều cần phải làm. Không những vậy, sổ tay còn có tác dụng lên kế hoạch, lịch trình hay ghi lại những điều cần thiết trong đời sống hàng ngày… 


4. Mang theo có nhỏ gọn không? 

Có. Với kích thước nhỏ gọn size L (13 x 21 x6cm) còn size XL (19 x 25 x 9cm); trọng lượng chỉ 0.2 kg bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình vô cùng thuận tiện. Hơn nữa, với kích thước và trọng lượng như vậy, bạn còn có thể cất trong túi máy tính xách tay, túi du lịch hay để trong hành lý trong những chuyến đi công tác, du lịch nữa đó! 
 

5. Giấy viết của sổ tay Moleskien có tốt không? 

Phần giấy viết của sổ Moleskine được làm từ chất liệu mềm mại, không chứa Acid hay các thành phần có hại đối với sức khỏe. Ngoài ra, thay vì sử dụng loại giấy trắng thông thường, thương hiệu Moleskine đã sử dụng cho sản phẩm của mình giấy trắng ngà để bảo vệ thị giác của người dùng một cách tốt nhất. 

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Moleskine
Chất liệu Giấy ngả vàng, không chứa Acid.
Trọng lượng 0.2kg
Kích thước Size L: 13 x 21 x 6cm / Size XL: 19 x 25 x 9cm
Màu sắc Nâu, rêu
0 đánh giá Sổ Moleskine Cahier Journals Plain
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp