Sổ Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover

700.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Moleskine

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover là dòng sổ tay ghi chú bìa cứng được yêu thích của thương hiệu Moleskine. Dòng sản phẩm này được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng giúp phù hợp cho cả nam và nữ với nhiều bố cục các trang khác nhau để bạn có thể tự do sáng tạo những ý tưởng tuyệt vời cho sổ tay của mình. Cũng giống với những sản phẩm trước đây, sổ tay Moleskine mang trong mình những yếu tố đặc trưng như các cạnh góc tròn, giấy màu trắng ngà, phần đáy đóng đàn hồi và ruy băng đánh dấu… Không chỉ đơn giản là một cuốn sổ ghi chép thông thường, Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover còn là một món phụ kiện du lịch hữu ích mà bạn nên sở hữu. 

Đặc điểm nổi bật của sổ Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover 

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

+ Ghi chép lại những điều cần làm hay những thứ quan trọng trong công việc, học tập và cuộc sống hàng ngày… 

+ Phác thảo ý tưởng, sắp xếp lịch trình chuyến đi du lịch, cuộc họp hay đi công tác.. 

+ Ghi lại công thức nấu ăn, mẹo vặt…

 

» Chất liệu: 

Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover có phần giấy bên trong được sản xuất theo công nghệ hiện đại không chứa Acid và các thành phần độc hại cho sức khỏe. Không những vậy, ưu điểm của chất liệu này chính là khả năng giữ được nét chữ tromg thời gian dài. Giấy có màu trắng ngà, không quá sáng nên khi viết mắt của bạn sẽ không bị mỏi hay xảy ra tình trạng phản xạ ánh sáng. 

Phần bìa ngoài của sổ Moleskine được làm từ chất liệu bìa cứng phủ một lớp simili để tạo độ bóng và sang trọng cho sản phẩm. Phần bìa cứng sẽ giúp cho sổ chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ cũng như duy trì độ bền trong suốt quá trình sử dụng. 

» Thiết kế: 

Sổ tay Moleskine được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật truyền thống với các cạnh góc tròn để bạn có thể mang theo trong túi thời trang hay túi du lịch của mình một cách dễ dàng và thuận tiện. 

Phần đáy của sổ được sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp tạo sự đàn hồi nhờ đó mà sổ tay có thể mở 180 độ trên một phẳng thẳng thay vì phải dùng tay để giữ. Mặt trong của bìa phía sau có thể mở rộng – đây cũng chính là ngăn giúp bạn có thể đựng thẻ card visit hay những giấy tờ khác tại đó. 

Giấy viết bên trong không dòng kẻ nhờ đó mà bạn có thể sử dụng sổ tay ghi chép này trong nhiều trường hợp khác nhau như vẽ biểu đồ, lên lịch trình, thời gian biểu… tự do sáng tạo cho sổ tay của mình thêm phần bắt mắt hơn. 

» Thông số sản phẩm: 

Sổ tay Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover có 2 size cho bạn lựa chọn: 

+ Size L: kích thước 13 x 21 x 6cm, trọng lượng 0.2kg 

+ Size XL: kích thước 19 x 25 x 9cm, trọng lượng 0.2kg

Sản phẩm có 7 màu sắc khác nhau: xanh, vàng, hồng, đỏ, nâu, đen.

Sổ tay ghi chép Moleskine Classic Plain màu xanh da trời. 

Sổ tay ghi chép màu đen. 

Sổ Moleskine Classic Notebook màu hồng. 

Sổ Moleskine ghi chép màu vàng. 

Sổ tay Moleskine màu nâu. 

Sổ Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover màu đỏ.

Sổ Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover màu xanh than.

FAQ

1. Sổ tay Moleskine có dòng kẻ không? 

Giấy viết bên trong không dòng kẻ nhờ đó mà bạn có thể sử dụng sổ tay ghi chép này trong nhiều trường hợp khác nhau như vẽ biểu đồ, lên lịch trình, thời gian biểu… tự do sáng tạo cho sổ tay của mình thêm phần bắt mắt hơn. 
 

2. Có thể sử dụng sổ tay này trong những trường hợp nào? 

Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như viết, ghi chép lại kế hoạch, dự định, thời gian biểu hay xây dựng biểu đồ công việc… 
 

3. Thiết kế có gì đặc biệt? 

Phần đáy của sổ được sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp tạo sự đàn hồi nhờ đó mà sổ tay có thể mở 180 độ trên một phẳng thẳng thay vì phải dùng tay để giữ. Mặt trong của bìa phía sau có thể mở rộng – đây cũng chính là ngăn giúp bạn có thể đựng thẻ card visit hay những giấy tờ khác tại đó. Kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo trong vali du lịch hay túi đựng đồ cá nhân. 
 

4. Sản phẩm có mấy màu? 

Sản phẩm có 7 màu: xanh da trời, xanh than, vàng, đỏ, nâu và đen thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ lựa chọn. 
 

5. Giấy viết có tốt không? 

Rất tốt. Thương hiệu Moleskine đã lựa chọn phần giấy viết được sản xuất theo công nghệ hiện đại không chứa Acid và các thành phần độc hại cho sức khỏe. Không những vậy, ưu điểm của chất liệu này chính là khả năng giữ được nét chữ tromg thời gian dài. Giấy có màu trắng ngà, không quá sáng nên khi viết mắt của bạn sẽ không bị mỏi hay xảy ra tình trạng phản xạ ánh sáng. 

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Moleskine
Chất liệu Giấy ngả vàng, không chứa Acid.
Giấy Không dòng kẻ
Trọng lượng 0.2kg
Kích thước Size L: 13 x 21 x 6cm / Size XL: 19 x 25 x 9cm
Màu sắc Xanh, vàng, hồng, đỏ, nâu, đen
Bìa Bìa cứng
0 đánh giá Sổ Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp