Sổ tay ghi chép Moleskine Cahier Journals Squared

440.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Moleskine

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Sổ tay ghi chép đến từ thương hiệu Moleskine được xem là một món phụ kiện hoàn hảo giúp bạn có thể ghi chép lại những lịch trình công việc hay lên những ý tưởng trong cuộc sống hàng ngày. Dòng sổ tay Moleskine Cahier Journals Squared được thiết kế với đường kẻ ô vuông bên trong để bạn dễ dàng viết. Đặc biệt, dòng sản phẩm này bao gồm 3 cuốn sổ tách rời riêng biệt và 16 trang cuối của sổ có thể tháo rời, nhờ đó mà bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nếu bạn thường xuyên đi công tác, du lịch thì chắc chắn đây sẽ là một món phụ kiện du lịch tiện ích không thể thiếu trong hành lý của bạn!

Đặc điểm nổi bật của sổ tay ghi chép Moleskine Cahier Journals Squared 

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

+ Phân loại và sắp xếp những công việc cần phải làm 

+ Ghi chép lại những điều cần thiết và quan trọng

+ Lên ý tưởng, lịch trình cho những chuyến đi du lịch, công tác… 

» Chất liệu: 

Sổ tay Moleskine Cahier Journals Squared được làm từ chất liệu giấy cao cấp, không chứa Acid hay các thành phần độc hại đối với sức khỏe do vậy mà bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng. Không những vậy, ưu điểm của chất liệu này chính là khả năng lưu giữ được chữ viết ngay cả khi bạn đã sử dụng trong thời gian dài. 

Giấy viết màu ngả vàng thân thiện với thị giác và hạn chế tình trạng phản xạ ánh sáng khi viết. Phần bìa ngoài của sổ tay ghi chép được làm từ bìa giấy phủ simili giúp tạo độ sang trọng và lịch thiệp cho cuốn sổ ghi chép. 

» Thiết kế: 

Cũng giống với các dòng sổ Moleskine Cahier Journals, sản phẩm này bao gồm 3 cuốn sổ tay riêng biệt được khâu tỉ mỉ và chắc chắn. Ở phần bìa cuối của sổ có thêm 1 ngăn đựng nhỏ thích hợp để bạn đựng thẻ card hay card visit… 16 trang cuối có thể tháo rời để bạn sử dụng trong những trường hợp cần thiết. 

Phần giấy viết ở bên trong được thiết kế có những ô vuông kẻ sẵn, nhờ đó bạn có thể dễ dàng viết được thẳng hàng cũng như trình bày thêm phần bắt mắt, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng sổ tay Moleskine Cahier Journals Ruled nếu như muốn tìm dòng sổ tay có dòng kẻ ngang. 

» Thông sổ sản phẩm: 

Sổ tay ghi chép Moleskine Cashier Journals Square có 2 kích thước cho bạn lựa chọn: 

+ Size L: kích thước 13 x 21 x6cm, trọng lượng 0.2g

+ Size XL: kích thước 19 x 25 x 9cm, trọng lượng 0.2kg 

Sản phẩm có 2 màu: nâu và rêu. 

Sổ tay ghi chép Moleskine Cahier Journals màu nâu. 

Sổ Moleskine Cahier Journals màu rêu.

FAQ

1. Giấy của sổ tay ghi chép Moleskine có đẹp không? 

Có. Thương hiệu Moleskine đã sử dụng loại giấy mịn, không chứa Acid hay các thành phần độc hại đối với sức khỏe do vậy mà bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng. So với những dòng sổ tay giá rẻ trên thị trường thì giấy viết của Moleskine thường có màu ngả vàng giúp thân thiện với mắt khi viết. 
 

2. Có thể sử dụng những loại bút nào khi viết sổ tay? 

Với sổ tay Moleskine bạn có thể sử dụng các loại bút chì, bút bi để viết. Nếu sử dụng bút mực đậm hoặc bút màu có thể sẽ khiến mực bị thấm sang trang bên. 
 

3. Thiết kế có gì đặc biệt? 

Điểm khác biệt so với những dòng sổ tay thông thường chính là chúng được thiết kế bao gồm 3 cuốn sổ tay riêng biệt. Phần đáy của sổ được khâu chắc chắn và tỉ mỉ. Ở phần bìa cuối của sổ có thêm 1 ngăn đựng nhỏ thích hợp để bạn đựng thẻ card hay card visit… 16 trang cuối có thể tháo rời để bạn sử dụng trong những trường hợp cần thiết. 
 

4. Sổ tay Moleskine có thể sử dụng trong những trường hợp nào? 

Bạn có thể sử dụng sổ tay ghi chép Moleskine trong nhiều trường hợp khác nhau như sắp xếp công việc, lịch trình, cuộc họp, học tập hay những điều cần phải làm trong thời gian tới. Hình thành thói quen sử dụng sổ tay sẽ giúp bạn có thể quản lý tốt thời gian, hoàn thành công việc đúng theo thời hạn cũng như giúp bạn nắm rõ những thông tin quan trọng….
 

5. Cuốn sổ tay ghi chép này kích thước có lớn không?

Sản phẩm này có 2 kích thước cho bạn lựa chọn: size L: kích thước 13 x 21 x6cm, size XL: kích thước 19 x 25 x 9cm, trọng lượng 0.2kg nhờ đó mà bạn có thể mang theo trong túi du lịch hay vali hành lý mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện. 

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Moleskine
Chất liệu Giấy ngả vàng, không chứa Acid.
Giấy Kẻ ô vuông
Trọng lượng 0.2kg
Kích thước Size L: 13 x 21 x 6cm / Size XL: 19 x 25 x 9cm
Màu sắc Nâu, rêu
0 đánh giá Sổ tay ghi chép Moleskine Cahier Journals Squared
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp