Sổ tay Moleskine Cahier Journals Ruled

440.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Moleskine

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Việc hình thành thói quen sử dụng sổ tay ghi chép sẽ giúp bạn rèn luyện được lối sống khoa học hơn. Chính vì điều này mà thương hiệu sổ Moleskine đã không ngừng phát triển và cho ra đời những dòng sổ tay với nhiều tính năng vượt trội khác nhau. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất chắc chắn phải kể đến Moleskine Cahier Journals Ruled với bộ 3 cuốn sổ được khâu chắc chắn giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp một cách linh hoạt. Đây cũng được xem là một món phụ kiện du lịch cần thiết trong mỗi chuyến đi giúp bạn dễ dàng ghi chép lại những thông tin hữu ích.

Điểm nổi bật của sổ tay Moleskine Cahier Journals Ruled

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

+ Ghi chép lại những điều quan trọng hay những thứ cần phải làm trong công việc cũng như với đời sống hàng ngày.

+ Lên ý tưởng, sắp xếp lịch trình khi đi du lịch, công tác… 

» Chất liệu: 

Cũng giống với các sản phẩm trước đây, thương hiệu Moleskine sử dụng chất liệu giấy mịn, màu ngả vàng và không chứa Acid hay các thành phần có hại cho sức khỏe. Ưu điểm của loại giấy này chính là có màu sắc tốt, không bị phản xạ ánh sáng và tốt với thị giác của người sử dụng. Không những vậy, loại giấy này còn có thể bảo quản nội dung chữ viết trong thời gian dài. 

Bìa ngoài của sổ tay Moleskine được làm từ chất liệu bìa giấy phủ simili với độ mềm linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho sổ tay. 

» Thiết kế: 

Sổ tay Moleskine Cahier Journals Ruled được thiết kế gồm 3 cuốn sổ rời nhau và được khâu chắc chắn, ti mỉ. 16 trang cuối của sổ còn có thể tách rời một cách linh hoạt, nhờ đó mà bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp cần thiết. 

Phần giấy viết bên trong được thiết kế với những dòng kẻ ngang giúp bạn có thể viết và trình bày gọn gàng, ngay ngắn hơn. Ngoài ra, nếu muốn tham khảo những dòng giấy trắng trơn thì bạn có thể lựa chọn sổ Moleskine Cahier Journals Plain. Các sổ đều được đi kèm 1 tấm ghi chú và lịch sử ra đời của thương hiệu Moleskine. 

» Thông số sản phẩm: 

Sổ tay Moleskine Cashier Journals Ruled có 2 kích thước cho bạn lựa chọn: 

+ Size L: kích thước 13 x 21 x6cm, trọng lượng 0.2g

+ Size XL: kích thước 19 x 25 x 9cm, trọng lượng 0.2kg 

Sản phẩm có 2 màu: nâu và rêu. 

Sổ ghi chép Moleskine Cashier Journals Ruled màu nâu.

FAQ

1. Giấy viết bên trong có dòng kẻ không? 

Có. Giấy bên trong của cuốn sổ tay Moleskine được thiết kế với các dòng kẻ ngang giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi viết cũng như giúp cho cuốn sổ được đẹp mắt và sạch sẽ hơn. 
 

2. Chất liệu giấy của sổ tay ghi chép Moleskine là gì? 

Thương hiệu Moleskine sử dụng chất liệu giấy mịn, màu ngả vàng và không chứa Acid hay các thành phần có hại cho sức khỏe. Ưu điểm của loại giấy này chính là có màu sắc tốt, không bị phản xạ ánh sáng và tốt với thị giác của người sử dụng. Không những vậy, loại giấy này còn có thể bảo quản nội dung chữ viết trong thời gian dài. 
 

3. Có thể sử dụng những loại bút nào để viết sổ tay này? 

Bạn có thể sử dụng các loại bút bi hoặc bút chì để viết, bút màu khi viết lên giấy có thể sẽ bị thấm sang mặt bên của cuốn sổ. 
 

4. Sản phẩm này có những kích thước nào? 

Sổ tay Moleskine Cashier Journals Ruled có 2 kích thước cho bạn lựa chọn: size L (13 x 21 x6cm) và size XL (19 x 25 x 9cm). Cả 2 kích thước này đều khá nhỏ gọn do đó bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi xách hay để trong túi, vali du lịch khi đi công tác hoặc du lịch… 


5. Thiết kế sổ ghi chép Moleskine này có gì đặc biệt? 

Điểm khác biệt của dòng sản phẩm này so với những dòng sổ tay trước đây chính là chúng bao gồm 3 cuốn sổ mỏng khác nhau được khâu chắc chắn. 16 trang cuối của sổ còn có thể tách rời một cách linh hoạt, nhờ đó mà bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp cần thiết. 

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Moleskine
Chất liệu Giấy ngả vàng, không chứa Acid.
Giấy Kẻ ngang
Trọng lượng 0.2kg
Kích thước Size L: 13 x 21 x 6cm / Size XL: 19 x 25 x 9cm
Màu sắc Nâu, rêu
0 đánh giá Sổ tay Moleskine Cahier Journals Ruled
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp