Tạp dề nấu ăn Kazmi K3T3G015

375.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Kazmi

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Khi chế biến, đun nấu những món ăn, nếu không cẩn thận sẽ khó tránh khỏi tình trạng đồ ăn làm bẩn lên trang phục mà bạn đang mặc. Chính vì vậy mà sử dụng những chiếc tạp dề được xem là một sự lựa chọn thông minh của nhiều người nội trợ. Tạp dề nấu ăn Hàn Quốc Kazmi K3T3G015 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, kích thước đủ rộng rãi giúp phù hợp với nhiều người. Với món phụ kiện này vừa đảm bảo vệ sinh lại giúp bạn không phải lo lắng đến tình trạng quần áo bị làm bẩn nữa! Trọng lượng nhẹ, kích thước có thể gấp gọn do đó bạn có thể mang theo trong những chuyến đi cắm trại dã ngoại một cách thuận tiện nhất. 

Đặc điểm nổi bật của tạp dề nấu ăn Kazmi K3T3G015 

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

Đảm bảo vệ sinh khi đun nấu, chế biến thực phẩm...

Tránh làm bẩn quần áo trong quá trình nấu ăn.

» Chất liệu: 

Tạp dề nấu ăn Kazmi được làm từ chất liệu vải 100% cotton dễ dàng vệ sinh và giặt ngay cả khi bị dính những vết bẩn cứng đầu. Logo thương hiệu Kazmi làm bằng da dày dặn và được in trên bề mặt của tạp dề rất sang trọng và tăng tính thẩm mỹ. 

» Thiết kế: 

Tạp dề cao cấp Kazmi được thiết kế với kiểu dáng rộng rãi giúp thích hợp với nhiều người khác nhau. Đặc biệt, tạp dề còn được thiết kế có thêm 2 ngăn đựng rộng rãi giúp bạn có thể đựng được những món đồ cần thiết hay các dụng cụ nấu ăn với kích thước nhỏ tại đó. 

Chiều dài của tạp dề được làm vừa phải do đó bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng. Dây đeo dày dặn có thể điều chỉnh một cách thuận tiện nhất. 

» Kích thước và trọng lượng: 

Kích thước 60 x 75cm, trọng lượng: 197g.
 

FAQ

1. Tạp dề nấu ăn Kazmi K3T3G015 được làm từ chất liệu gì? 

Tạp dề nấu ăn Kazmi được làm từ chất liệu vải 100% cotton dễ dàng vệ sinh và giặt ngay cả khi bị dính những vết bẩn cứng đầu. Logo thương hiệu Kazmi làm bằng da dày dặn và được in trên bề mặt của tạp dề rất sang trọng và tăng tính thẩm mỹ.
 

2. Có thể sử dụng cho những đối tượng nào? 

Món phụ kiện này được thiết kế với kích thước rộng rãi do đó phù hợp cho cả nam và nữ. 
 

3. Tạp dề cao cấp Kazmi có dễ giặt sạch không? 

Có. Tạp dề BBQ Kazmi được làm từ chất liệu vải 100% cotton, so với những chất liệu khác thì chất liệu của tạp dề này được đánh giá cao về độ bền sử dụng cũng như khả năng giặt sạch, loại bỏ những vết bụi bẩn một cách dễ dàng. 
 

4. Thiết kế có gì đặc biệt? 

Tạp dề cao cấp Kazmi được thiết kế với kiểu dáng rộng rãi giúp thích hợp với nhiều người khác nhau. Đặc biệt, tạp dề còn được thiết kế có thêm 2 ngăn đựng rộng rãi giúp bạn có thể đựng được những món đồ cần thiết hay các dụng cụ nấu ăn với kích thước nhỏ tại đó. Chiều dài của tạp dề được làm vừa phải do đó bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng. Dây đeo dày dặn có thể điều chỉnh một cách thuận tiện nhất. 

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Kazmi
Thích hợp Đun nấu, chế biến món ăn khi đi du lịch, dã ngoại...
Tác dụng Giữ vệ sinh, tránh làm bẩn quần áo....
Chất liệu Vải 100% cotton
Trọng lượng 197g
Kích thước 75 x 60cm