Liệu bạn là người có xu hướng nhồi nhét hay cuộn quần áo khi đóng gói hành lý? Một số người thường tuân theo các mẹo xếp quần áo, như cuộn áo sơ mi và quần jean lại nhỏ như nắm tay và cẩn thận xếp chúng trong túi xách của họ. Những người khác ủng hộ phương pháp đóng gói hành lý bằng cách nhồi nhét bất cứ đồ dùng nào họ có – một cách sắp xếp tuy không ngăn nắp nhưng vẫn hiệu quả. Và tất nhiên, vẫn có những người thích sử dụng những chiếc túi du lịch xách tay đựng quần áo để sắp xếp quần áo ngăn nắp và hệ thống hơn – quần áo thể thao trong một túi, áo len áo khoác ở một túi khác,..

Kara là một người có xu hướng thích cuộn quần áo lại vì cô ấy cho rằng phương pháp này phù hợp cho những chuyến đi kéo dài một tuần hoặc ít hơn. Kara chỉ mới bắt đầu sử dụng set túi đựng đồ du lịch Eagle Creek Pack-It Specter trong một chuyến đi nhiều ngày từ New York đến Los Angeles. Và dưới đây là bài đánh giá cụ thể của Kara về sản phẩm này.

1. Thông số sản phẩm

Set túi đựng đồ du lịch Eagle Creek Pack-It Specter bao gồm 3 chiếc túi có kích cỡ khác nhau: một túi nhỏ, một túi vừa và một túi vừa hình hộp. Chúng đều được làm bằng một loại sợi nylon ripstop bán trong suốt, chống nước và chống vết bẩn, được thiết kế cùng với dây kéo hai chiều chắc chắn, bền bỉ. Túi hình hộp có một bảng gấp cứng cáp bên trong để giữ cho áo sơ mi gấp gọn được thẳng tấp, gọn gàng, không bị nhăn.

Kích thước cho túi nhỏ là 17 x 25 x 8 cm thích hợp dùng để làm túi đựng đồ dùng cá nhân du lịch; túi vừa là 25 x 34 x 8 cm, có thể làm túi đựng đồ vệ sinh cá nhân du lịch… và túi hình hộp là 25 x 34 x 3 cm. Và chúng nhẹ như một chiếc lông vũ – trọng lượng của túi nhỏ ở mức 37g; túi vừa là 51g và túi hình hộp là 232g.

2. Thiết kế

Đơn giản, bóng bẩy và tiện dụng – tất nhiên đây không phải là những chiếc túi phong cách và thời trang vì chúng được thiết kế để giữ quần áo của bạn gọn gàng trong vali. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, set túi đựng đồ du lịch cá nhân Eagle Creek Pack-It Specter phù hợp để cho cả nam và nữ sử dụng. Tuy nhiên, chất vải mờ có thể khiến bạn khó nhìn thấy quần áo, vật dụng ở bên trong. Phần khóa kéo chỉ có thể mở được khoảng nửa túi, tuy không phải là một vấn đề lớn, nhưng trong trường hợp bạn đang gấp và cần lấy quần áo ở trong cùng, chiếc túi đựng đồ du lịch đa năng này có thể khiến bạn khó chịu vì tốn thời gian để lục lọi mọi thứ.  

3. Cảm nhận sau khi dùng Eagle Creek Pack-It Specter

Bạn có thể có được một cảm giác thỏa mãn kỳ lạ khi mở vali ra và thấy tất cả đồ dùng và quần áo của bạn được sắp xếp gọn gàng. Tuy phần khóa kéo đôi khi sẽ khiến bạn khó chịu, nhưng ít ra thì việc đóng gói hành lý cũng đỡ phiền phức và tốn thời gian hơn so với phương pháp truyền thống (không dùng túi du lịch đựng quần áo). Chiếc vali của bạn sẽ trông ngăn nắp hơn, và gọn gàng hơn. Thêm vào đó, việc phân loại quần áo (ví dụ như quần áo chạy bộ trong một túi, áo sơ mi và áo len trong một túi khác, và đồ lót/ tất ở túi đựng đồ lót du lịch) sẽ giúp bạn dễ lấy đồ dùng hơn, không gian hành lý cũng rộng rãi hơn để bạn có thể nhét thêm vài vật dụng khác.

4. Cảm nhận về thương hiệu Eagle Creek

Thương hiệu Eagle Creek hứa bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm, bao gồm sửa chữa hoặc thay thế nếu sản phẩm bị lỗi. Đây cũng là một công ty có ý thức về môi trường, quan tâm đến việc giảm thiểu ảnh hưởng môi trường khi sản xuất. Túi đựng đồ du lịch chống thấm được làm từ vỏ nylon – đây là một loại vải được Bluesign phê duyệt (chứng nhận của châu Âu về sự thân thiện với môi trường trong sản phẩm may mặc vải vóc), điều này có nghĩa là Eagle Creek sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách có trách nhiệm để tránh ảnh hưởng nước và thải nhiều khí độc ra môi trường.

5. Lời kết

Nếu bạn là một người có xu hướng nhồi nhét, bạn có thể chuyển sang xu hướng cuộn quần áo. Nếu bạn là người thích cuộn, bạn có thể trở thành một người thích sử dụng những chiếc túi đựng đồ du lịch. “Tôi chưa bao giờ hiểu được sự hấp dẫn của việc phân chia quần áo cho đến khi sử dụng bộ túi đựng đồ du lịch Eagle Creek Pack-It Specter này, và chúng thực sự giúp tiết kiệm không gian, và thời gian để tìm kiếm vật dụng của mình, như tất chẳng hạn” – Kara chia sẻ.

Ưu điểm:

+ Vải ripstop cực bền

+ Siêu nhẹ

+ Khóa kéo chắc chắn, độc đáo

+ Có thể giúp bạn đóng gói hành lý gấp ba lần so với khi không sử dụng túi đựng đồ cá nhân đi du lịch.

+ Chống nước và chống bụi

+ Nhiều màu sắc để lựa chọn, và bạn có thể phân loại quần áo bằng cách dùng nhiều màu túi khác nhau.

+ Mức giá phù hợp với chất lượng

Nhược điểm:

+ Vị trí dây kéo chỉ kéo được khoảng nửa túi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ khó khăn hơn khi lấy quần áo ở trong cùng ra và xếp lại một cách gọn gàng.

Nguồn: The Points Guy

>> Xem thêm: Review túi du lịch đựng quần áo Eagle Creek Pack-It Full