ổ cắm đa năng du lịch

Ổ cắm điện đa năng là một vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình. Đặc biệt, khi đi du lịch, công tác nước ngoài bạn thường gặp phải rắc rối vì công tắc không phù hợp với thiết bị điện của bạn. Sử dụng phụ kiện du lịchổ cắm đa năng du lịch được xem là một sự lựa chọn thông minh giúp bạn giải quyết những điều phiền toái đó!

 

Vì sao nên sử dụng ổ cắm đa năng du lịch?

Hiện nay trên thế giới có 15 kiểu ổ cắm điện khác nhau và được đặt tên theo ký tự alphabet A, B, C....Do mức điện áp của mỗi một quốc gia đều không giống nhau chính vì vậy mà có sự khác biệt về hình dáng của phích cắm.

Ví dụ: Ở Hoa Kỳ ổ cắm điện thường là hai thanh dẹt song song, ở Anh là ổ vuông ba góc, ở Trung Quốc, Nhật Bản hay Úc là giắc cắm mảnh song song. Còn ở Việt Nam là phích cắm 2 đầu thanh tròn hoặc dẹt, mức điện áp là 220V.…

Nếu như không sử dụng đúng ổ cắm điện thích hợp thậm chí còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy mà ổ cắm đa năng du lịch điện quang được xem là một món phụ kiện du lịch cần thiết, nhất là khi đi du lịch nước ngoài.

Bạn có thể xem thêm: Các quyển sổ tay moleskine luôn được các phượt thủ sử dụng trong các chuyến phượt

>> Tham khảo các loại phích cắm điện trên thế giới:

các loại ổ cắm

Tác dụng của ổ cắm chuyển đổi đa năng du lịch

Hầu hết các ổ cắm điện đa năng hiện nay đều được thiết kế có nhiều phích cắm dựa theo tiêu chuẩn của các quốc gia trên thế giới chính vì vậy mà bạn không còn phải lo đến tình trạng phích cắm của mình không phù hợp.

Một số dòng ổ cắm đa năng du lịch có cổng USB thích hợp để bạn sử dụng cho nhiều thiết bị điện tử như sạc pin điện thoại, máy ảnh, máy tính, laptop… mà không phải mang theo một chiếc Adapter riêng.

Lưu ý khi sử dụng ổ cắm đa năng du lịch

- Khi sử dụng ổ cắm điện, đảm bảo tay của bạn luôn khô ráo

- Rút khỏi nguồn điện khi không cần sử dụng

- Với những ổ cắm không có khả năng chuyển đổi điện áp, hãy đảm bảo ổ cắm của bạn có mức điện áp phù hợp để hoạt động để tránh những sự cố, hư hỏng xảy ra.

- Để xa tầm tay của trẻ em

3 mẫu ổ cắm đa năng du lịch loại nào tốt bán chạy tại Travelgear

1. Ổ cắm du lịch đa năng Travel Smart By Conair All-In-One

ổ cắm đa năng du lịch tiện lợi

Travel Smart By Conair All-In-One là sự kết hợp của 4 ổ điện phổ biến trên thế giới hiện nay. Sản phẩm được làm từ chất liệu Polycarbonate giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, chức năng lọc EMI/ RFI giúp chặn nhiễu điện và tránh làm hỏng các thiết bị điện.

2. Ổ cắm chuyển đổi du lịch Skross World Adapter EVO

ổ cắm đa năng du lịch có cổng usb cho bạn

Skross World Adapter EVO có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo một cách thuận tiện. Sản phẩm thích hợp cho các giắc cắm 2 chấu. Với món phụ kiện du lịch này bạn có thể tích hợp sử dụng cho các thiết bị điện tử khác nhau như máy nghe nhạc, laptop, máy tính, điện thoại….

3. Ổ cắm điện đa năng có USB Skross World Adapter MUV

ổ cắm đa năng du lịch loại nào tốt bạn biết không?

Ổ cắm Skross World Adapter MUV được trang bị cổng sạc USB với nhiều kiểu phích cắm khác nhau. Vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS có khả năng chịu nhiệt độ cao và không bị rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm