Túi ngủ mùa đông siêu ấm dành cho du lịch

Túi ngủ mùa đông có khả năng giữ ấm vượt trội (hầu hết các mẫu túi ngủ mùa đông thường có mức nhiệt thấp nhất trong khoảng từ -20 đến 0 độ C do đó bạn có thể yên tâm sử dụng ở những nơi có nhiệt độ thấp hoặc những nơi có xuất hiện sương muối, tuyết,...)

Túi ngủ mùa đông siêu ấm dành cho du lịch

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

Tại sao phải có túi ngủ mùa đông?

Những ngày thời tiết chuyển lạnh là thời điểm thích hợp để bạn tìm mua cho mình những chiếc túi ngủ mùa đôngtúi ngủ văn phòng ấm ấp. Vì sao ư?

+ Vì chiếc túi ngủ mùa đông sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể và bảo vệ sức khỏe trong mọi trường hợp (đi du lịch, dùng tại văn phòng, bệnh viện, trường học, công trường xây dựng,…)

+ Cho bạn giấc ngủ ngon. Hạn chế tình trạng mất ngủ do nhiệt độ ngoài trời xuống thấp.

+ Hạn chế muỗi và côn trùng tấn công khi đi du lịch, dã ngoại ngoài trời.

+ Nhỏ gọn và dễ mang, có thay thế được cho cả chăn đắp và thảm trải ngủ.

Hãy xem nhanh video dưới để biết thêm nhé:

Túi ngủ mùa đông có gì khác so với túi ngủ mùa hè?

So với túi ngủ mùa hè, túi ngủ mùa đông cho bé thì túi ngủ mùa đông cho người lớn có những đặc điểm sau:

  • Khả năng giữ ấm vượt trội (hầu hết các mẫu túi ngủ mùa đông thường có mức nhiệt thấp nhất trong khoảng từ -20 đến 0 độ C do đó bạn có thể yên tâm sử dụng ở những nơi có nhiệt độ thấp hoặc những nơi có xuất hiện sương muối, tuyết,...)
  • Chất liệu sử dụng thường là lông vũ hoặc bông tổng hợp (đây đều là những chất liệu có khả năng giữ ấm cực tốt, siêu nhẹ và có độ bền sử dụng cao. Lông vũ thường được dùng trong những mẫu túi ngủ mùa đông cao cấp)
  • Kích thước và trọng lượng của túi ngủ đông lớn hơn túi ngủ mùa hè.

Để biết thêm chi tiết về các tiêu chí để chọn túi ngủ thì mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết về cách chọn túi ngủ của Travelgear.vn, và nếu bạn vẫn đang phân vân không biết hãng túi ngủ nào chất lượng thì hãy đọc bài viết về thương hiệu túi ngủ nổi tiếng để chọn cho mình thương hiệu phù hợp nhất nhé !

Bạn có thể tham khảo thêm: Các mẫu túi ngủ dã ngoại hay túi ngủ mùa hè chính hãng được mọi người ưa chuộng nhất

3 mẫu túi ngủ mùa đông bán chạy nhất tại Travelgear

Túi ngủ mùa đông Naturehike UL1200 

túi ngủ mùa đông chuyên dụng cho dã ngoại, leo núi

Là dòng sản phẩm cao cấp bằng lông vũ nên Naturehike UL1200 có khả năng giữ ấm vượt trội hơn so với những sản phẩm khác. Mức nhiệt độ thấp nhất xuống tới -15 độ C giúp bạn yên tâm sử dụng khi đi du lịch ở vùng núi cao hoặc những nơi có sương muối hoặc có tuyết rơi trong mùa đông. Thiết kế dạng hình nhộng với vải ngoài chống thấm nước giúp khả năng giữ ấm được tăng cường. Sản phẩm túi ngủ Naturehike chống muỗi đi kèm mũ đội đầu và dây thắt chống thoát nhiệt tiện dụng.

Túi ngủ mùa đông cho người lớn Naturehike D280

Túi ngủ mùa đông cho người lớn du lịch, dã ngoại

Sở hữu thiết kế hình chữ nhật với các cạnh vuông vức, khóa kéo chạy dọc theo thân túi ngủ mùa đông cho phép bạn có thể ghép đôi khi dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng túi ngủ màu đông một cách rất linh hoạt để thay thế cho chăn đắp và thảm trải khi đi du lịch, picnic. Cấu tạo gồm 3 lớp với vải ngoài chống thấm nước, phía trong bằng vải bông nỉ mềm mại, giữ ấm tốt trong cùng là lông vũ siêu nhẹ, siêu ấm. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Túi ngủ mùa đông cao cấp Naturehike Caskil 350

túi ngủ mùa đông cao cấp chuyên dụng leo núi

Với thiết kế cá nhân nhỏ gọn cùng chất liệu bông tổng hợp dày dặn, Naturehike Caskil 350 được yêu thích sử dụng để mang theo khi đi dã ngoại, đi phượt,...hoặc sử dụng tại văn phòng. Ngoài ra túi ngủ mùa đông cao cấp này còn có thêm mũ đội đầu và dây thắt chống thoát nhiệt giúp giữ ấm hiệu quả trong mùa đông.

 

Đọc thêm