Miếng dán giữ nhiệt

Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)

Combo 10 miếng dán giữ nhiệt bàn chân Hàn Quốc Kazmi K5T3A007B

100.000đ
Đặt trước

Combo 10 miếng dán giữ nhiệt bỏ túi Hàn Quốc Kazmi K5T3A005B

100.000đ
Đặt trước

Combo 10 miếng dán giữ nhiệt cơ thể Hàn Quốc Kazmi K5T3A004B

100.000đ

Miếng dán giữ nhiệt là sản phẩm có tác dụng giữ ấm hoặc làm giảm đau nhức cho cơ thể. Thích hợp sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại trong mùa đông ở những nơi có mức nhiệt thấp. Cùng Travelgear tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm miếng dán giữ nhiệt cũng như cách sử dụng chúng đúng cách qua bài viết dưới đây nhé!

A- Những điều cần biết về miếng dán giữ nhiệt

Là dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe do đó trước khi chọn mua miếng dán giữ nhiệt bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin sản phẩm, lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn khi dùng. Ngoài ra, bạn còn cần biết những điều sau: 

1. Dùng miếng dán giữ nhiệt trong những trường hợp nào?

Với cơ chế tỏa nhiệt, bạn có thể sử dụng để giữ thân nhiệt ổn định trong nhiều trường hợp như khi đi leo núi, dã ngoại, du lịch, công tác hoặc tập luyện thể thao ngoài trời. Ngoài tác dụng giữ ấm thì bạn cũng có thể sử dụng chúng trong việc làm giảm đau mỏi các vùng lưng, bụng, bắp chân, bàn chân,...khi vận động mạnh. 

2. Miếng gián giữ nhiệt cơ thể có an toàn không?

Dùng miếng dán giữ nhiệt rất an toàn. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những sản phẩm có thông tin cụ thể về thành phần, nguồn gốc xuất xứ,..để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tham khảo giá miếng dán giữ nhiệt trước khi mua, không nên ham sản phẩm có giá rẻ vì chúng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. 

3. Cơ chế làm ấm của miếng dán giữ nhiệt

Thành phần chính sử dụng trong miếng dán giữ nhiệt thường là bột sắt, than hoạt tính, nước, muối,..Cơ chế làm ấm của chúng sinh ra từ phản ứng oxy hóa kim loại và sinh ra nhiệt để làm ấm cơ thể. Tùy thuộc vào lượng nguyên liệu mà khả năng sinh nhiệt của các loại miếng dán sưởi ấm có thể khác nhau. 

4. Dùng được cho đối tượng nào?

Có thể dùng miếng dán giữ nhiệt người lớn, trẻ em, bà bầu,...Những người dễ kích ứng hoặc da dễ tổn thương cần xem xét trước khi dùng hoặc dùng qua lớp quần áo dày. 

5. Các loại miếng dán giữ nhiệt tốt

Miếng dán giữ nhiệt Nhật Hàn Việt Nam,...thường được sử dụng phổ biến hiện nay. 

6. Yếu tố cần xem xét trước khi mua

Miếng dán giữ nhiệt được sử dụng trong điều kiện thời tiết lạnh hoặc trong những trường hợp làm giảm đau, do đó bạn cần quan tâm tới cách dùng (có 2 loại cách dùng chính là dán và bỏ túi).

Quan tâm tới 3 chỉ số là: thời gian giữ ấm, nhiệt độ duy trì, nhiệt độ tối đa. Nếu di chuyển đường dài bạn cần đến những sản phẩm có thời gian giữ ấm > 10h. Nhiệt độ duy trì phổ biến trong khoảng từ 40-45 độ C. Nhiệt độ tối đa trong khoảng từ 50-60 độ C. 

B – Cách dùng miếng dán giữ nhiệt

Có 2 cách dùng chính: 

+ Đối với loại miếng dán: 

Bóc lớp nilong dính trên miếng dán giữ nhiệt, sau đó dán lên lớp áo/quần tại những vị trí cần làm ấm. (Không dán trực tiếp lên cơ thể vì có thể gây bỏng)

+ Đối với loại bỏ túi: 

Lắc hoặc dùng tay để làm nóng miếng dán giữ nhiệt bỏ túi, sau đó đặt vào trong túi áo/ quần hoặc găng tay. Khi nhiệt độ giảm, bạn có thể tiếp tục lắc nhẹ hoặc dùng tay để nhiệt tiếp tục tỏa ra nhé. 

Lưu ý: Tất cả các loại miếng dán giữ nhiệt đều chỉ sử dụng được 1 lần. Không tái sử dụng

C – Top 3 miếng dán giữ nhiệt tốt nhất

Dưới đây là 3 loại miếng dán giữ nhiệt tốt nhất từ Hàn Quốc và được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. 

Miếng dán giữ nhiệt cơ thể Hàn Quốc Kazmi K5T3A004B

Dạng miếng dán với thành phần từ: bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính và muối, tuyệt đối an toàn. Có thể dùng được cho cả trẻ em và làm miếng dán giữ nhiệt cho bà bầu. Thời gian giữ ấm (15h), nhiệt độ duy trì (53 độ C), nhiệt độ tối đa (63 độ C).

Miếng dán giữ nhiệt bàn chân Hàn Quốc Kazmi K5T3A007B

Thời gian giữ ấm (15h), nhiệt độ duy trì (43 độ C), nhiệt độ tối đa (53 độ C). Dùng để dán gan bàn chân, an toàn cho cả người lớn và trẻ em. 

Miếng dán giữ nhiệt bỏ túi Hàn Quốc Kazmi K5T3A005B

Thời gian giữ ấm (15h), nhiệt độ duy trì (43 độ C), nhiệt độ tối đa (53 độ C). Dùng bỏ túi khi đi du lịch, dã ngoại, picnic,...hoặc sử dụng để trườm ấm cơ thể. 

Đọc thêm

Sản phẩm vừa xem

Giao hàng

Toàn quốc

Bảo hành quốc tế

Theo chính sách của nhãn hàng

Hotline miễn phí

0902806333