Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến với biển xanh cát trắng thì vẫn có thể tận hưởng mùa hè với những hồ bơi quận 9 vừa đẹp lại vừa có giá vé rẻ. Cùng tham khảo bài review những hồ bơi ở quận 9 trong nhà và ngoài trời dưới đây nhé! Đừng quên chuẩn bị mang theo những bộ đồ bơi để thoải mái hơn khi bơi lội!

Hồ bơi BCR quận 9 

Địa chỉ: 191 Đường Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến những hồ bơi đẹp quận 9 chắc chắn không thể bỏ qua cái tên BCR. Nơi đây không chỉ được biết đến là một khu du lịch nổi tiếng mà còn sở hữu cho mình một hồ bơi rộng lớn, cực kì thích hợp để bạn ghé đến trong những ngày hè nắng nóng.

Điều đặc biệt ở hồ bơi này mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kì thích thú chính là bởi nơi đây được thiết kế theo kiểu dáng vô cực. Mặt nước tràn ra các ghế nằm nghỉ nên bạn sẽ có cảm giác cực kì thích thú, giống như mình đang được tận hưởng ở một khu resort cao cấp nào đó vậy. Theo như chúng mình tìm hiểu thì hồ bơi có chiều dài hoảng chừng 63m với 5 làn bơi khác nhau, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của bể bơi quốc tế.

Không những vậy, hồ bơi vô cực quận 9 này còn được chia làm 2 khu vực khác nhau dành riêng cho trẻ em và người lớn nên đảm bảo an toàn, giúp mọi người có phần an tâm hơn. Ngoài ra, BCR còn có một khu công viên nước với tên gọi Lego Water Park – là một địa điểm lí thú cho các bé trổ tài bơi lội cũng như sáng tạo với những mảnh ghép logo ở ngay trong bể bơi.

Tuy nhiên, điểm trừ của hồ bơi BCR quận 9 Hồ Chí Minh này chính là vào những ngày cao điểm thường rất đông người ghé tới đây. Ngoài ra, hồ bơi chỉ hoạt động vào 3 ngày cuối tuần, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật mà thôi nên bạn hãy sắp xếp thời gian nhé!

Hồ bơi Ánh Viên Quận 9

Địa chỉ: chung cư The Art, Phước Long B, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh