Bộ chiết mỹ phẩm du lịch Msquare 100ml

Bộ chiết mỹ phẩm du lịch Msquare 100ml

110.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Msquare

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Bộ chiết mỹ phẩm du lịch chính hãng Msquare dung tích 100ml là một sản phẩm thích hợp để bạn có thể đựng mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, nước hoa...trong những chuyến đi du lịch công tác ngắn ngày. Kích thước nhỏ gọn dưới 100ml không những đáp ứng được đúng theo quy định của các hãng hàng không mà còn giúp cho bạn có thể đựng một cách dễ dàng trong vali hay túi đồ của mình. Đây chắc chắn là một món phụ kiện tiện ích mà nhất định bạn không nên bỏ qua. 

Đặc điểm nổi bật của bộ chiết mỹ phẩm du lịch Msquare 100ml 

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

+ Giúp bạn có thể chiết mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm hay những chất lỏng khác để mang theo trong mỗi chuyến đi một cách thuận lợi 

+ Tiết kiệm diện tích và giúp cho vali trở nên gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm đồ đạc. 

+ Đáp ứng được đúng theo quy định mang chất lỏng dưới 1000ml của các hãng hàng không. 

Bộ chiết mỹ phẩm mini

» Chất liệu: 

Bộ chiết mỹ phẩm du lịch Msquare 100ml được làm từ chất liệu nhựa PP trong suốt, đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến đồ mà bạn đựng ở bên trong. Hơn nữa, ưu điểm của chất liệu này chính là bạn có thể dễ dàng quan sát và độ bền sử dụng cao nhờ khả năng chịu lực tác động tốt. 

Bộ sang chiết mỹ phẩm

» Thiết kế: 

Bộ sang chiết mỹ phẩm du lịch Msquare bao gồm: 

+ 1 chai chiết mỹ phẩm dạng xịt dung tích 100ml, kích thước 14.7 x 4.6cm.

+ 1 lọ chiết mỹ phẩm mini dạng nắp đạy dung tích 100ml, kích thước 12.4 x 4.6cm.

+ 2 hũ chiết mỹ phẩm dạng tròn với đường kính 4cm.

Các chai chiết mỹ phẩm du lịch Msquare này được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn những vẫn đảm bảo có thể đựng được lượng đồ cần thiết trong những chuyến đi du lịch, công tác ngắn ngày của bạn. Phần nắp đạy chắc chắn giúp hạn chế tối đa tình trạng các chất lỏng bị chảy ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến những đồ dùng khác trong vali hành lý. 

Đặc biệt bộ chiết mỹ phẩm đi du lịch Msquare 100ml còn có một chai được thiết kế dạng xịt tiện dụng, thích hợp để bạn để nước hoa, xịt khoáng… 

FAQ


1. Chất liêu của bộ chiết mỹ phẩm du lịch Msquare 100ml có an toàn không? 
 

Rất an toàn. Chai chiết mỹ phẩm du lịch Msquare 100ml, sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa PP trong suốt, thân thiện với môi trường và đảm bảo không chứa những thành phần độc hại có hại cho sức khỏe cũng như làm ảnh hưởng đến những đồ mà bạn đựng ở bên trong. 


2. Bộ sản phẩm này gồm những gì?
 

Bộ sản phẩm gồm 4 món với kích thước khác nhau: 1 bình xịt chiết mỹ phẩm, 1 lọ chiết mỹ phẩm du lịch và 2 hũ tròn với đường kính 4cm giúp bạn có thể dễ dàng phân chia cũng như mang theo một cách nhỏ gọn. Nếu bạn có nhiều đồ cần mang theo có thể tham khảo thêm set 8 lọ chiết mỹ phẩm Msquare


3. Sau khi sử dụng có dễ dàng vệ sinh không? 
 

Có. Sau khi sử dụng bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng nước ấm. Có thể ngâm trong khoảng 15 phút để loại bỏ hoàn toàn những thứ đựng ở bên trong. 


4. Phần nắp đạy của những chai nhựa chiết mỹ phẩm này có chắc chắn không? 
 

Phần nắp đạy được thiết kế chắc chắn giúp hạn chế tối đa tình trạng chất lỏng bị trào hay chảy ra làm ảnh hưởng đến những món đồ khác của bạn. 


5. Có thể sử dụng để đựng những gì?
 

Với chai chiết mỹ phẩm dạng xịt bạn có thể sử dụng chúng để đựng nước hoa, xịt khoáng…. Còn hũ nhựa chiết mỹ phẩm dạng tròn và lọ chiết dạng nắp đạy có thể dùng để đựng dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng và các chất lỏng khác….

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Dung tích 100ml
Thương hiệu Msquare
Thích hợp Đi du lịch, công tác,dùng tại nhà...
Tác dụng Đựng mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm,..và các loại chất lỏng khác.
Chất liệu Nhựa PP
Màu sắc Trong suốt
0 đánh giá Bộ chiết mỹ phẩm du lịch Msquare 100ml
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp