Đèn pin đội đầu Nebo Duo 250lm

915.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Nebo

 •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
 •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
 •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Đèn pin đội đầu siêu sáng Nebo Duo 250lm là một giải pháp chiếu sáng phù hợp dùng trong gia đình, đeo khi làm việc nhẹ nhàng, đi đêm, dự phòng khi mất điện. Nút bật / tắt ở phần trên cùng của đèn cho phép bạn dễ dàng chuyển qua các chế độ ánh sáng - đèn LED chiếu sáng (250 Lumens), đèn pha (80 Lumens), đèn đỏ hoặc đèn đỏ báo hiệu. Thiết kế rất nhẹ, dây đeo chắc chắn, đàn hồi tốt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, đèn pin đội đầu siêu sáng NEBO DUO còn có khả năng chống thấm nước và chịu va đập khá tốt.

đèn pin siêu sáng đội đầu của Nebo

Đặc điểm đèn pin đội đầu Nebo Duo 250lm

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

 • Là một giải pháp chiếu sáng phù hợp dùng trong gia đình, đeo khi làm việc nhẹ nhàng, đi đêm, đi leo núi cắm trại, dự phòng khi mất điện…
 • Hỗ trợ tự vệ hay báo hiệu trong những trường hợp khẩn cấp

» Chất liệu: 

Nebo Duo là một dòng đèn pin chống nước siêu sáng nhờ chất liệu hợp kim cứng cáp có khả năng chống va đập và chống nước rất tốt. Nhờ đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng. 

» Thiết kế:

Cũng giống với dòng đèn pin đội đầu Nebo Dual, sản phẩm này bao gồm đèn pin và dây đeo có thể tháo rời một cách dễ dàng. Phần đèn pin được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng có thể xoay được 90 độ giúp bạn có thể điều chỉnh và sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau. 

» Chế độ ánh sáng :

 • Đèn LED chiếu sáng công suất cao 250 lumens 3,5 giờ / 122 mét
 • Đèn pha 80 lumens 7 giờ / 13 mét
 • Đèn đỏ 10 lumens 8 giờ / 4 mét
 • Đèn đỏ báo hiệu 48 giờ / trên 1.6 km

thiết kế tiện dụng đội đầu dễ dàng của chiếc đèn pin đa năng Nebo

Tính năng nổi bật của đèn pin đội đầu Nebo Duo:

 • Có khả năng điều chỉnh mức ánh sáng phát ra cho phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng cách giữ nút nguồn.
 • Chống thấm nước và chịu va đập
 • Có khả năng ghi nhớ chế độ đèn đã sử dụng trước đó.
 • Dây đeo đầu có thể điều chỉnh, phù hợp với tất cả các kích thước đầu.

đèn pin siêu sáng Nebo có thiết kế đội đầu

Ngoài đèn pin Nebo Duo thì tại TravelGear cũng có một số mẫu đèn pin khác bạn có thể tham khảo tại  https://travelgear.vn/den-pin-sieu-sang/

» Thông tin sản phẩm: 

 • Sử dụng 3 pin AAA
 • Trọng lượng : 91 g

» Cách sử dụng :

 • Khi đèn đang tắt, nhấn nút nguồn 1 lần để đèn pin bật lên ở chế độ đèn LED chiếu sáng, nhấn 2 lần để đèn pin bật lên ở chế độ đèn pha, nhấn 3 lần để đèn pin bật sáng ở chế độ đèn đỏ, và nhấn 4 lần để đèn pin bật sáng ở chế độ đèn đỏ báo hiệu. Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn giữ nút nguồn trong 2 giây để bật chế độ đèn đỏ báo hiệu ngay lập tức
 • Để tắt đèn, chỉ cần nhấn nút nguồn thêm lần nữa. Lưu ý : nếu bạn bật bất kì chế độ nào và giữ chế độ đó hơn 5 giây, thì lần nhấn nút tiếp theo, thay vì chuyển đổi chế độ, đèn pin sẽ tự mặc định tắt.
 • Nếu bạn muốn tăng hoặc giảm mức ánh sáng của đèn, khi đèn đang bật, bạn giữ nút khoảng 3 giây. Đèn sẽ bắt đầu mờ dần, rồi sáng lên lại, mỗi khi đèn đạt mức sáng 10% hoặc 100%, đèn sẽ tự động nhấp nháy 1 lần để báo hiệu. Khi đã đạt đến mức độ sáng bạn mong muốn, bạn chỉ cần nhả nút ra. Để đặt lại mức độ ánh sáng, bạn chỉ cần tắt đèn và đèn sẽ tự động đặt lại chế độ sáng thành độ sáng 100% khi bật lại.
 • Nếu bạn muốn sử dụng bộ nhớ của đèn, bạn nhấn nút nguồn 2 lần liên tục, đèn sẽ được bật lên ở chế độ ánh sáng bạn vừa sử dụng trước đó.
 • Lưu ý : hai chức năng trên chỉ áp dụng đối với chế độ đèn LED chiếu sáng, đèn pha và đèn đỏ, không áp dụng đối với đèn đỏ báo hiệu
 • Để thay pin, bạn cần tháo phần dây buộc ở đèn ra trước, sau đó mới mở nắp của bộ phận chứa pin lên.

đèn pin sáng Nebo

 

đèn pin đội đầu ánh sáng vàng của nebo

Có thể bạn quan tâm: Đèn pin chống nước siêu sáng Nebo Redline BLAST 1400 Lm 


FAQ

1. Nebo Duo có khả năng chống nước không? 

Có. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là khả năng chống nước và chống va đập vượt trội chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng. 
 

2. Có thể sử dụng trong những trường hợp nào? 

Đèn pin đội đầu mini Nebo Duo có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nebo Duo 250lm là một giải pháp chiếu sáng phù hợp dùng trong gia đình, đeo khi làm việc nhẹ nhàng, đi đêm, dự phòng khi mất điện.
 

3. Phần đèn pin và dây đeo có thể tháo rời không? 

Có. Bạn có thể tháo rời và sử dụng đèn pin đội đầu riêng một cách thuận tiện và dễ dàng. 
 

4. Cách sử dụng có đơn giản không? 

Có. Khi đèn đang tắt, nhấn nút nguồn 1 lần để đèn pin bật lên ở chế độ đèn LED chiếu sáng, nhấn 2 lần để đèn pin bật lên ở chế độ đèn pha, nhấn 3 lần để đèn pin bật sáng ở chế độ đèn đỏ, và nhấn 4 lần để đèn pin bật sáng ở chế độ đèn đỏ báo hiệu. Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn giữ nút nguồn trong 2 giây để bật chế độ đèn đỏ báo hiệu ngay lập tức
 

5. Làm thế nào để sử dụng bộ nhớ của đèn? 

Nếu bạn muốn sử dụng bộ nhớ của đèn, bạn nhấn nút nguồn 2 lần liên tục, đèn sẽ được bật lên ở chế độ ánh sáng bạn vừa sử dụng trước đó.

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Loại pin Pin không sạc
Thương hiệu Nebo
Lumen 250 lumen
Thích hợp Khai thác khoáng sản, sửa chữa máy móc, phượt, du lịch, thám hiểm, hang động hay câu cá
Chiếu xa 125m
Tác dụng Chiếu sáng
Tính năng Chống nước, chống va đập
Chất liệu Nhôm máy bay
Xuất xứ Mỹ
0 đánh giá Đèn pin đội đầu Nebo Duo 250lm
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp