Đèn pin cao cấp

TRAVELGEAR.VN được ủy quyền phân phối đèn pin cao cấp Nebo tại Việt Nam. Chuyên đèn pin siêu sáng với mức giá niêm yết theo giá bán của nhà sản xuất

Đèn pin cao cấp

1. Nên sử dụng đèn pin cao cấp ở đâu?

 • Hoạt động ngoài trời: Với các hoạt động ngoài trời như đi phượt trong rừng sâu, leo lên núi cao, đạp xe và khám phá đến những vùng có địa hình hiểm nguy khắc nghiệt. Vì vậy, cần dùng đèn có thể chịu được va đập mạnh, vỏ tốt, đèn chiếu lâu và pin trâu hơn.
 • Dùng trong tác chiến quân đội, săn bắn, khảo cổ học.

 

 

đèn pin cao cấp
Đèn pin cao cấp có thể sử dụng trong mọi tình huống

 

2. Ưu điểm của đèn pin cao cấp

2.1. Có thông số lumen cao, hợp lý

 • Lumens là đơn vị đo ánh sáng, đo lượng độ chiếu tới vật thể cần được chiếu chính, vì vậy đèn pin cao cấp có thông số lumen càng cao thì đèn càng phát sáng và kích thước đèn càng lớn và đặc biệt tốn pin nhiều.
 • Đèn pin cao cấp: có thông số lumen trên 1000, thậm chí lên đến 10000 lumen chiếu xa lên đến cả kilomet.

2.2. Chất liệu

Đèn pin cao cấp: được làm từ các chất liệu như nhôm máy bay, thép không gỉ và titanium hàng cao cấp và đồng (rất ít). Chính vì được sử dụng các chất liệu tốt nhất nên sản phẩm này khá bền, giảm trọng lượng, tản nhiệt tốt giúp thân đèn pin dù dùng lâu cũng không bị nóng và bảo vệ tuổi thọ.

2.3. Bóng đèn

Được sử dụng bóng LED CREE tiêu chuẩn Mỹ, nhỏ gọn, độ phát cao. Quan trọng hơn nữa là mức độ tiêu thụ điện năng rất lý tưởng, chính vì vậy sản phẩm sử dụng loại bóng đèn này tiêu thụ pin khá thấp.

2.4. Mạch điện

 • Bo mạch của pin được thiết kế chắc chắn, không bị chảy dẻo kèm theo bộ mạch an toàn giúp giảm thiểu khả năng cháy nổ hay hỏng pin.
 • Có cảm biến, tự động điều chỉnh độ phát, nhờ thiết kế này mà dòng đèn pin vô cùng bền và phát lâu hơn.

2.5. Pin trâu

Nhờ có thiết kế bo mạch cảm biến, tự động điều chỉnh độ phát, ngoài ra được sử dụng bóng đèn LED CREE theo tiêu chuẩn Mỹ, kèm chất liệu tốt nhất giúp cho pin có thời lượng sử dụng lâu hơn, bền hơn.

2.6. Khoảng cách chiếu sáng

Đèn cao cấp: khoảng cách chiếu ít nhất là 250m và thậm chí cả cây số tùy loại phụ thuộc theo thông số lumen và thiết kế của đèn.

2.7. Kính cường lực, chịu va đập mạnh

Đèn pin ngày nay được thiết kế kính cường lực phù hợp với các hoạt động ngoài trời như đi phượt trong rừng sâu, leo lên núi cao, đạp xe và khám phá đến những vùng có địa hình hiểm nguy khắc nghiệt. Vì vậy, cần dùng đèn pin có thể chịu được va đập mạnh, vỏ tốt nhất, đèn phát lâu và pin trâu hơn.

Xem ngay video giới thiệu đèn pin cao cấp Nhật Bản ngay tại đây:

3. Thương hiệu đèn pin cao cấp nổi tiếng

 

den pin cao cap

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn pin siêu sáng cao cấp nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Trung Quốc như:

 • Thương hiệu đèn pin Nebo: là thương hiệu đèn pin từ Mỹ và được phân phối bởi công ty TNHH Vietmadeco tại Việt Nam với các dòng đèn pin siêu sáng cao cấp, đèn LED,...có giá dao động từ 1-4 triệu.
 • Thương hiệu đèn pin Klarus: là dòng sản phẩm tới từ Trung Quốc, nổi tiếng với các dòng đèn EDC nhỏ và dòng đèn pin tác chiến với giá dao động khoảng 2-3 triệu.
 • Thương hiệu đèn pin ACEbeam: là dòng sản phẩm vô địch trong các dòng đèn pin chiếu xa với mức giá dao động từ 4- 14 triệu.
 • Thương hiệu đèn pin Emisar: được mệnh danh là quái vật tí hon với thiết kế nhỏ gọn, độ chiếu siêu khủng, dòng đèn này có mức giá dao động khoảng 1-2 triệu.
 • Thương hiệu đèn pin Nitecore: dòng sản phẩm đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá từ 1-3 triệu
 • Thương hiệu đèn pin Eagletac: là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, với mức giá dao động từ 1-4 triệu » Xem thêm bài viết về: Các hãng đèn pin nổi tiếng để có cái nhìn chi tiết hơn về các sản phẩm phù hợp với bạn !

» Xem thêm bài viết về: Các hãng đèn pin nổi tiếng để có cái nhìn chi tiết hơn về các sản phẩm phù hợp với bạn !

4. Tại sao nên mua đèn pin cao cấp tại Travel Gear

Với các sản phẩm đèn pin cao cấp tại TravelGear đều cam kết được kiểm tra kỹ thuật, thử nghiệm thực tế, mẫu mã đa dạng đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng.

TravelGear cũng cam kết chính sách bảo hành, đổi trả mang đến những thuận lợi nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 221/2A Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM
 • Email: travelgear@vietmadeco.com
 • Hotline tư vấn: (+84) 0902289251
 • Website: https://travelgear.vn/

Đọc thêm