Đèn pin Nebo Big Larry Pro

Đèn pin Nebo Big Larry Pro

1.245.000đ
Số lượng sản phẩm còn: 44
- +

Thông tin sản phẩm

Dùng khi Dã ngoại, cắm trại, picnic, du lịch, tại nhà
Loại pin Pin sạc
Tác dụng Chiếu sáng, tự vệ
Thương hiệu Nebo
Lumen 500 lumens
Chiếu xa 37 mét
Tính năng Chống nước, chống va đập
Chất liệu Nhôm máy bay
Kích thước 19.6 x 3 x 3.5 cm.
Xuất xứ Mỹ

Điểm nổi bật của đèn pin Nebo Big Larry Pro chính là sử dụng công nghệ COB - dòng công nghệ chip mới nhất của đèn LED. Khi dùng Nebo Big Larry Pro, bạn có thể tiết kiệm năng lượng đến 30% so với đèn pin thông thường. Nhờ khả năng tản nhiệt tốt, giúp đèn hoạt động ổn định đồng thời tuổi thọ cũng được tăng lên. Đèn pin chính hãng thương hiệu Nebo Larry Pro có hai đầu phát sáng – trên thân và phần đầu của đèn. Ngoài ra, còn có chế độ ánh sáng đỏ phù hợp trong những trường hợp cần phát tín hiệu, báo hiệu hoặc trường hợp nguy cấp. Thiết kế nhẹ, vừa vặn với tay cầm, dễ dàng mang theo.

đèn pin siêu sáng Nebo Big Larry Pro

Đặc điểm nổi bật đèn pin chính hãng Nebo Big Larry Pro

» Thương hiệu:  

» Tác dụng: 

+ Đem lại ánh sáng trong những trường hợp cần thiết như khi đi du lịch, dã ngoại cắm trại, khi làm việc hay dùng tại nhà lúc mất điện.

+ Hỗ trợ tự vệ những lúc khẩn cấp. 

» Chất liệu: 

Cũng giống với các dòng Nebo khác, mua đèn pin siêu sáng chính hãng này sẽ là sự lựa chọn đúng đắn khi sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm máy bay với ưu điểm nổi bật về độ bền sử dụng. Nhờ khả năng chống nước và chống xước hoàn hảo chính vì thế Nebo Big Larry Pro có thể dùng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. 

Ngoài mẫu đèn pin Nebo Big Larry Pro, tại TravelGear cũng còn một số mẫu đèn pin khác đang cháy hàng nhất hiện nay bạn có thể xem tại https://travelgear.vn/den-pin-sieu-sang/

đèn pin siêu sáng chính hãng của Nebo Big Larry Pro có thiết kế rất tiện dụng

» Thiết kế: 

Thiết kế nhỏ gọn cầm tay khá giống với dòng đèn pin cầm tay Nebo Big Larry 2 tuy nhiên, sản phẩm này lại có những điểm khác biệt với những tính năng nổi bật khác. Ngoài ra, phần kẹp thép ở phía sau đèn giúp bạn dễ dàng kẹp chúng ở bất kì đâu như túi áo, thắt lưng quần….mang theo một cách tiện dụng. 

Nebo Big Larry Pro có hai đầu phát sáng – trên thân và phần đầu của đèn giúp bạn có thế sử dụng thuận tiện nhất. 

» Chế độ ánh sáng

 • Ánh sáng trắng (500 lumens) 4.5 giờ / 37 mét

 • Ánh sáng đỏ (45 lumens) – 8 giờ / 13 mét

 • Ánh sáng đỏ S.O.S – 24 giờ/ 13 mét.

thiết kế cầm tay tiện dụng của mẫu đèn pin sạc điện chính hãng Nebo Big Larry Pro 

» Tính năng nổi bật:

 • Có thể điều chỉnh mức độ phát sáng bằng cách nhấn giữ nút bật/tắt
 • Có thể sạc đầy trong 56 giờ.
 • Tính năng Directto-Red. Nhấn và giữ nút nguồn trong 2 giây để kích hoạt đèn ánh sáng trắng; sau đó bạn nhấn nút một lần nữa để chuyển sang chế độ đèn ánh sáng đỏ và một lần nữa cho chế độ ánh sáng đỏ S.O.S. Sau khi tắt, đèn pin cao cấp chính hãng Nebo này sẽ tự mặc định chu kỳ ánh sáng theo thứ tự ánh sáng trắng – ánh sáng đỏ – ánh sáng đỏ S.O.S.

» Thông số sản phẩm: 

 • Sử dụng 1 pin Liion
 • Phần đế được thiết kế nam châm, có thể đính với kim loại.
 • Trọng lượng : 363 g
 • Chiều cao : 19.6 cm, chiều rộng: 3 cm, chiều sâu  : 3.5 cm.

đèn siêu sáng Nebo Big Larry Pro rất nhỏ gọn và tiện dụng

Cách sử dụng :

 • Nhấn nút bật/ tắt 1 lần để bật chế độ đèn ánh sáng trắng của đèn pin chính hãng Nebo Big Larry Pro
 • Nhấn 2 lần để chuyển sang chế độ ánh sáng đỏ
 • Nhấn 3 lần để chuyển sang chế độ ánh sáng đỏ S.O.S
 • Nếu bạn muốn tắt đèn, chỉ cần nhấn nút bật/ tắt thêm lần nữa. Lưu ý: nếu bạn bật bất kì chế độ nào và giữ chế độ đó hơn 8 giây, thì lần nhấn nút tiếp theo, đèn pin sẽ tự mặc định là tắt.
 • Để tăng, giảm độ sáng của đèn, bạn giữ nút khoảng 1.5 giây, đèn sẽ bắt đầu mờ dần, rồi sáng lên trong 3 giây, mỗi khi đèn đạt mức sáng cao nhất hay thấp nhất, đèn sẽ tự động nhấp nháy để báo hiệu. Khi đã đạt đến mức độ sáng bạn mong muốn, bạn chỉ cần nhả nút ra.
 • Để kích hoạt chế độ ghi nhớ mức ánh sáng bạn đã sử dụng, bạn nhấn nút bật/ tắt 2 lần liên tục trước khi điều chỉnh độ sáng của đèn.

FAQ

1. Sản phẩm này có tính năng nổi bật là gì? 

Tính năng nổi bật của Nebo Big Larry Pro chính là sử dụng công nghệ COB - dòng công nghệ chip mới nhất của đèn LED. Khi dùng Nebo Big Larry Pro, bạn có thể tiết kiệm năng lượng đến 30% so với đèn pin thông thường. Nhờ khả năng tản nhiệt tốt, giúp đèn hoạt động ổn định đồng thời tuổi thọ cũng được tăng lên. 
 

2. Cách sử dụng có đơn giản không?

Rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn nút bật/tắt 1 lần để bật chế độ ánh sáng trắng, nhấn 2 lần để chuyển sang chế độ ánh sáng đỏ, nhấn 3 lần để chuyển sang chế độ ánh sáng đỏ S.O.S. Nếu bạn muốn tắt đèn, chỉ cần nhấn nút bật/ tắt thêm lần nữa.
 

3. Nebo Big Larry Pro có những chế độ chiếu sáng nào?

Đèn pin siêu sáng cầm tay Big Larry Pro có 3 chế độ chiếu sáng: ánh sáng trắng 500 lumen (4.5 giờ/37m), ánh sáng đỏ 45 lumen (8 giờ/13m) và ánh sáng đỏ S.O.S (24 giờ/13m)
 

4. Có thể sử dụng làm đèn pin tự vệ không? 

Có. Vì đèn pin chiếu sáng Nebo Big Larry Pro có chế độ ánh sáng đỏ giúp bạn có thể sử dụng để tự vệ trong những trường hợp cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thêm chế độ đèn đỏ SOS những lúc cần sự trợ giúp. 
 

5. Mang theo khi đi cắm trại có tiện lợi không?

Rất tiện lợi. Món phụ kiện cắm trại dã ngoại này được thiết kế có thêm móc cài phía sau giúp bạn có thể dễ dàng cài chúng lên túi áo, túi quần, thắt lưng và mang theo một cách thuận tiện.

Đọc thêm

Khách hàng nhận xét
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá:     

Bình luận

Giao hàng

Toàn quốc

Bảo hành quốc tế

Theo chính sách của nhãn hàng

Hotline miễn phí

0902806333