Túi đa năng đựng quần áo, giày dép, đồ lót, đồ vệ sinh cá nhân

Túi đa năng là một món phụ kiện ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy túi đa năng có những đặc điểm gì nổi bật, cùng Travelgear tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của túi đa năng

+ Có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau:

Chỉ với một chiếc túi thế nhưng bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều trường hợp khác nhau như đựng quần áo, giày dép, đồ cá nhân…

+ Thiết kế thông minh với nhiều tính năng nổi bật

Hầu hết các sản phẩm này đều được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật như: nhiều ngăn đựng đồ khác nhau, kích thước có thể gấp gọn một cách linh hoạt, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Bạn có thể tham khảo thêm: Một số mẫu túi du lịch xếp gọn được mọi người sử dụng mang theo trong các chuyển di xa

Nên sử dụng túi đa năng hay túi chuyên dụng?

Túi đựng đồ đa năng và chuyên dụng đều là những dòng túi đi du lịch sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên chúng lại có những điểm khác biệt về chất liệu, thiết kế cũng như mục đích sử dụng. Dưới đây Travelgear sẽ giúp bạn chỉ ra sự khác biệt giữa hai dòng túi này:

Túi đa năng Túi chuyên dụng

Có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau như đựng quần áo, giày dép, đồ lót, đồ vệ sinh cá nhân….

Thường sử dụng chất liệu có khả năng chống thấm nước giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn, có thể xách hoặc đeo hay cài vào bên thanh kéo của những chiếc vali đi du lịch.

Bên trong có nhiều ngăn đựng đồ tiện lợi giúp bạn dễ dàng phân chia đồ đạc hay cùng lúc mang theo nhiều món đồ khác nhau.

Thường được sử dụng trong những trường hợp nhất định. Mỗi một sản phẩm được lại được thiết kế với những tính năng phù hợp với từng dòng túi. Một số dòng túi đươc sử dụng trong các chuyến du lịch phổ biến như túi đựng đồ lót, túi đựng mỹ phẩm….

Đa dạng về chất liệu cũng như kiểu dáng để bạn lựa chọn.

 

Ngoài các dòng túi đựng đồ đa năng, bạn cũng có thể tham khảo thêm: 

Một số sản phẩm được bán chạy tại Travelgear

1. Bộ 3 túi Eagle Creek Pack-It Specter Size M

Eagle Creek Pack-It Specter được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật nhỏ gọn nhưng có thể đựng được nhiều đồ bên trong hành lý. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là sở hữu chất liệu siêu nhẹ 30D Silnylon Ripstop có khả năng chống nước và độ bền sử dụng trong thời gian dài. Khóa kéo chắc chắn có thể bảo quản đồ một cách tốt nhất. Với túi du lịch đa năng này bạn có thể sử dụng chúng để đựng quần áo, giày dép hay những món phụ kiện khác.

2. Túi Eagle Creek Cargo Hauler Duffel 60L

Được thiết kế giống với kiểu dáng của túi trống, Eagle Creek Cargo Hauler Duffel có dung tích 60L thích hợp để bạn đựng đồ trong những chuyến đi ngắn ngày và cần mang theo ít đồ đạc. Thiết kế quai cầm chắc chắn đi kèm quai đeo vai dày dặn, tiện lợi và có độ bền sử dụng cao.

3. Bộ 7 túi đa năng thương hiệu Msquare

Đây là một bộ sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật. Mỗi một chiếc túi lại có những tính năng và công dụng khác nhau giúp bạn sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp cần thiết. Đặc biệt, sau khi sử dụng bạn có thể dễ dàng gấp gọn chúng lại với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo đi du lịch, công tác.

Đọc thêm