Sổ Moleskine Classic Notebook Ruled Soft Cover

Sổ Moleskine Classic Notebook Ruled Soft Cover

700.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Moleskine

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Sở hữu cho mình một cuổn sổ ghi chép cầm tay để lên kế hoạch, sắp xếp lịch trình hay lưu lại những điều cần làm là vô cùng cần thiết. Sổ Moleskine Classic Notebook Ruled Soft Cover được xem là một người bạn đồng hành của nhiều người. Sổ được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng mang theo món phụ kiện du lịch tiện ích này bên mình. 

Đặc điểm nổi bật của sổ Moleskine Classic Notebook Ruled Soft Cover 

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

+ Phân loại và sắp xếp các công việc cần phải làm 
+ Ghi chép lại những điều cần thiết và quan trọng
+ Lên ý tưởng, lịch trình cho những chuyến đi du lịch, công tác… 

» Chất liệu: 

Khác với những dòng sổ tay giá rẻ hiện nay, thương hiệu Moleskine đã lựa chọn cho các dòng sản phẩm của mình chất liệu giấy viết mềm mịn, không chứa Acid nhằm đảm bảo sự an toàn và thân thiện đối với môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng. Không những vậy, chất liệu này còn có khả năng bảo quản và lưu giữ chữ viết trong thời gian dài. 

Giấy màu ngả vàng để tránh tình trạng phản xạ ánh sáng. Khác với dòng Moleskine Classic Notebook Ruled Hard Cover sản phẩm này có phần bìa mềm và linh hoạt hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm đến tính thẩm mỹ cũng như hạn chế tình trạng bị gấp mép, quăn mép… 

» Thiết kế: 

Mang thiết kế của những cuốn sổ tay ghi chép thông thường tuy nhiên, Moleskine Classic Notebook Ruled Soft Cover lại có những điểm nổi bật như: các cạnh tròn, đi kèm dây ruy băng dài giúp đánh dấu, bên trong có một ngăn có thể mở rộng để đựng những giấy tờ cần thiết. 

Phần đáy của sổ tay Moleskine Classic được làm đàn hồi giúp cho sổ tay của bạn có thể giữ 180 độ trên mặt phẳng mà không cần phải dùng tay để giữ. Hơn nữa, với kích thước và trọng lượng như vậy, bạn còn có thể cất trong túi máy tính xách tay, túi du lịch hay để ở vali hành lý trong những chuyến đi công tác, du lịch nữa đó! 

» Thông số sản phẩm:

Sổ tay Moleskine Classic Notebook Ruled Soft Cover có 2 size cho bạn lựa chọn: 

+ Size L: kích thước 13 x 21 x 6cm, trọng lượng 0.2kg 

+ Size XL: kích thước 19 x 25 x 9cm, trọng lượng 0.2kg

Sản phẩm có 5 màu sắc khác nhau: đỏ, đen, xanh than, xanh da trời, nâu. 

Sổ tay ghi chép Moleskine màu xanh da trời. 

Màu nâu thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ. 

Sổ Moleskine Classic Notebook Ruled màu đỏ. 

Sổ ghi chép Moleskine Classic Notebook Ruled màu xanh than. 

 

FAQ

1. Giấy viết ở bên trong có dòng kẻ không? 

Có. Giấy viết bên trong của sổ Moleskine được in dòng kẻ ngang giúp bạn có thẻ dễ dàng viết gọn gàng, sạch sẽ cũng như có thêm nhiều ý tưởng để viết sổ tay của mình. 
 

2Mang theo sổ Moleskine Classic Notebook Ruled Soft Cover có nhỏ gọn không? 

Rất nhỏ gọn. Với kích thước nhỏ gọn size L (13 x 21 x6cm) còn size XL (19 x 25 x 9cm); trọng lượng chỉ 0.2 kg bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình vô cùng thuận tiện. Hơn nữa, với kích thước và trọng lượng như vậy, bạn còn có thể cất trong túi máy tính xách tay, balo du lịch hay để ở vali hành lý trong những chuyến đi công tác, du lịch nữa đó! 
 

3. Có thể sử dụng các loại bút nào khi viết sổ tay Moleskine này? 

Bạn có thể sử dụng các loại bút bi hoặc bút chì để viết, nếu viết bằng bút màu có thể sẽ bị lem qua mặt bên kia của tờ giấy. 
 

4. Giấy viết của sổ tay Moleskien có tốt không? 

Khác với những dòng sổ tay giá rẻ hiện nay, thương hiệu Moleskine đã lựa chọn cho các dòng sản phẩm của mình chất liệu giấy viết mềm mịn, không chứa Acid nhằm đảm bảo sự an toàn và thân thiện đối với môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng. Không những vậy, chất liệu này còn có khả năng bảo quản và lưu giữ chữ viết trong thời gian dài.


5. Sổ tay Moleskine có thể sử dụng trong những trường hợp nào? 

Bạn có thể sử dụng sổ tay ghi chép Moleskine trong nhiều trường hợp khác nhau như sắp xếp công việc, lịch trình, cuộc họp, học tập hay những điều cần phải làm trong thời gian tới. Hình thành thói quen sử dụng sổ tay sẽ giúp bạn có thể quản lý tốt thời gian, hoàn thành công việc đúng theo thời hạn cũng như giúp bạn nắm rõ những thông tin quan trọng….

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Moleskine
Chất liệu Giấy ngả vàng, không chứa Acid.
Giấy Kẻ ngang
Trọng lượng 0.2kg
Kích thước Size L: 13 x 21 x 6cm / Size XL: 19 x 25 x 9cm
Màu sắc Đen, đỏ, nâu, xanh
Bìa Bìa mềm
0 đánh giá Sổ Moleskine Classic Notebook Ruled Soft Cover
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp