Balo du lịch gấp gọn 2 in 1 Msquare Light MS512

759.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Msquare

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Balo du lịch gấp gọn 2 in 1 Msquare Light MS512 được xem là một món phụ kiện đa năng giúp bạn sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng gấp gọn lại với kích thước vô cùng nhỏ gọn và có thể mang theo bất kì đâu mà không hề cồng kềnh hay chiếm quá nhiều diện tích.

Balo du lịch gấp gọn chống nước Msquare

Ưu điểm nổi bật của balo du lịch gấp gọn 2 in 1 Msquare Light MS512

» Thương hiệu: 

>> Tác dụng:

- Có thể đựng và bảo quản đồ đạc của bạn một cách tốt nhất

- Sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như làm balo đi du lịch, đi biển hay tách riêng thành túi du lịch đựng các món đồ cá nhân tiện ích….

Chất liệu dày dặn có khả năng chống thấm nước

>> Chất liệu

- Toàn bộ bề mặt của balo du lịch gấp gọn 2 in 1 Msquare được làm từ chất liệu vải dày dặn, có khả năng chống thấm nước tốt và hiệu quả giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

- Phần quai xách sở hữu chất liệu vải dù dày dặn và có độ bền sử dụng cao cũng như chịu được lực lớn, đo dó bạn có thể thoải mái đựng những món đồ có trọng lượng nặng ở bên trong.

Thiết kế

>> Thiết kế:

- Khác với balo du lịch gấp gọn Msquare MS511, sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng thời trang, thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

- Bên trong gồm 1 ngăn đựng đồ lớn và 1 ngăn nhỏ có thể tháo rời nhờ cúc bấm một cách dễ dàng. Phía bên ngoài đi kèm một ngăn nhỏ kéo khóa giúp bạn có thể đựng được thêm nhiều món đồ cần thiết khác.

- Ngoài ra, nhà sản xuất còn đi kèm balo du lịch gấp gọn 2 in 1 một chiếc quai đeo chéo tiện lợi có thể tháo rời và điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với nhiều người sử dụng.

- Bên cạnh quai đeo, balo đi du lịch này còn được thiết kế có thêm quai xách cầm tay chắc chắn và có thể chịu được lực lớn.

Cách gấp gọn

>> Kích thước và cách gấp gọn:

- Kích thước khi sử dụng 42x12x30cm. Kích thước khi gấp gọn 15,5cmx24cm
- Cách gấp gọn: Sau khi bỏ hết đồ đạc trong balo du lịch gấp gọn bạn nên trải chúng trên một mặt phẳng để dễ dàng gấp lại hơn. Tách rời phần túi nhỏ ở bên trong ra sau đó gấp balo lại với kích thước nhỏ. Cuối cùng, bạn đem cất phần balo đã được gấp lại vào bên trong túi đựng kia là được.

>> Sản phẩm có 3 màu để bạn lưa chọn: cam, xám và xanh

Một số hình ảnh khác của balo du lịch gấp gọn 2 in 1 Msquare

Balo du lịch gấp gọn 2 in 1 Msquare Light MS512 bao gồm 1 balo với kích thước lớn giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ dùng của mình ở bên trong và 1 ngăn nhỏ có thể tháo rời để tạo thành một túi du lịch đựng đồ nhỏ gọn. Sở hữu món phụ kiện đa năng này giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. 

Balo du lịch gấp gọn 2 in 1

Thiết kế thông minh, độc đáo với nhiều ngăn đựng đồ bên trong có thể tháo rời. Phía bên ngoài của balo du lịch gấp gọn 2 in 1 này cũng có thêm một ngăn nhỏ bên ngoài có khóa kéo tiện lợi, tăng khả năng chứa đồ. Bên cạnh quai đeo vai, sản phẩm này còn được thiết kế có thêm quai xách tay được làm từ vải dù dày dặn, chắc chắn và có thể chịu được lực lớn tác động. 

Kích thước

Kích thước khi sử dụng của balo đi du lịch Msquare là 42x12x30cm, sau khi gấp gọn chỉ còn 15,5cmx24cm, giúp bạn có thể mang theo trong nhiều trường hợp khác nhau mà không hề vướng víu hay chiếm quá nhiều diện tích vali, túi đồ của bạn. 

Quan sát hình ảnh so sánh balo du lịch gấp gọn 2 in 1 Msquare Light bạn sẽ thấy chúng có kích thước tương đương với 1 chiếc vali size 20inch giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ ở bên trong hơn. 

Quai xách chắc chắn có thể sử dụng thành balo du lịch, túi xách đi biển hay hô biến thành túi đeo chéo tiện lợi.

Một số hình ảnh tham khảo khác của balo du lịch gấp gọn 2 in 1 Msquare Light MS512:

FAQ

1. Sản phẩm này gồm những món đồ nào?

Là một sản phẩm 2 in 1 đa năng, món phụ kiện đa năng này bao gồm 1 chiếc balo du lịch gấp gọn và 1 chiếc du lịch nhỏ gọn có thể tháo rời một cách dễ dàng.
 

2. Chất liệu của món phụ kiện đa năng này là gì?

Toàn bộ bề mặt của balo được làm từ chất liệu vải dày dặn, có khả năng chống thấm nước tốt và hiệu quả giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Phần quai xách sở hữu chất liệu vải dù dày dặn và có độ bền sử dụng cao cũng như chịu được lực lớn, đo dó bạn có thể thoải mái đựng những món đồ có trọng lượng nặng ở bên trong.
 

3. Kích thước có nhỏ gọn không?

Có. Kích thước khi sử dụng 42x12x30cm. Kích thước khi gấp gọn 15,5cmx24cm. Khi sử dụng balo du lịch gấp gọn 2 in 1 này có kích thước tương đương với một chiếc vali size nhỏ nhất thế nhưng sau khi gấp lại chúng chỉ có kích thước như một quyển sách mà thôi. 
 

4. Cách gấp gon balo đi du lịch

Sau khi bỏ hết đồ đạc trong balo du lịch gấp gọn bạn nên trải chúng trên một mặt phẳng để dễ dàng gấp lại hơn. Tách rời phần túi nhỏ ở bên trong ra sau đó gấp balo lại với kích thước nhỏ. Cuối cùng, bạn đem cất phần balo đã được gấp lại vào bên trong túi đựng kia là được.

Đọc thêm bài viết Mua Vali Ở Đâu Tốt Mà Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh Và Hà Nội.

 

5. Có thể sử dụng balo du lịch gấp gọn 2 in 1 trong những trường hợp nào?

Với món phụ kiện đa năng này bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như dùng đi du lịch, dã ngoại, đem theo đi biển hay có thể sử dụng như những chiếc balo đi học bình thường. 

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Msquare
Thích hợp Du lịch, đi học, đi biển, đi bơi, dã ngoại, cắm trại
Tác dụng Chống thấm nước, gấp gọn
Tuổi/ Giới tính Nam, nữ
Tính năng Chống nước
Chất liệu Vải chống nước
Kích thước 42x12x30cm
Màu sắc Cam, xám, xanh cổ vịt