Sổ tay Moleskine Classic Notebook Squared Hard Cover

Sổ tay Moleskine Classic Notebook Squared Hard Cover

700.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Moleskine

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

So với những dòng sổ tay ghi chép giá rẻ trên thị trường, thương hiệu sổ tay Moleskine nổi tiếng đã có những điểm cải tiến vượt trội cho các dòng sản phẩm của mình. Moleskine Classic Notebook Squared Hard Cover được thiết kế với kiểu dáng truyền thống thế nhưng chúng lại có những tính năng nổi bật như có thể mở 180 độ trên mặt phẳng, giấy in ngả vàng không bị phản xạ ánh sáng hay khả năng bảo quản nét chữ viết trong thời gian dài mà không bị phai hay nhòe màu mực… Không chỉ đơn giản là một cuốn sổ ghi chép thông thường, Moleskine Classic Notebook Squared Hard Cover còn là một món phụ kiện du lịch tiện ích để bạn mang theo trong hành trình của mình đó! 

Đặc điểm nổi bật của sổ tay Moleskine Classic Notebook Squared Hard Cover

» Thương hiệu: 

» Tác dụng: 

+ Ghi chép những thông tin hay những việc quan trọng… 

+ Lên ý tưởng, phác thảo kế hoạch làm việc, lịch trình chuyến đi… 

+ Lưu lại những việc cần làm

» Chất liệu: 

Thương hiệu Moleskine đã lựa chọn chất liệu giấy cao cấp, không chứa Acid cho các dòng sản phẩm của mình. Đặc biệt, thay vì sử dụng giấy màu trắng như các dòng sổ giá rẻ trên thị trường, Moleskine sở hữu cho mình loại giấy có màu ngả vàng giúp tạo cảm giác thân thiện cho đôi mắt cũng như hạn chế tối đa tình trạng phản xạ ánh sáng khi viết dưới ánh đèn. 

Phần bìa ngoài được làm từ bìa cứng và phủ thêm 1 lớp Simili giúp tạo độ bóng cũng như tăng tính thẩm mỹ và độ bền sử dụng cho sổ tay ghi chép Moleskine. 

» Thiết kế: 

Cũng giống với những dòng sổ tay Moleskine Classic Notebook, sản phẩm này cũng được thiết kế có hình chữ nhật và các cạnh tròn giúp bạn có thể mang theo trong túi du lịch hay túi cầm tay của mình một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, sổ tay này cũng được trang bị thêm dây ruy băng giúp bạn có thể đánh dấu những trang quan trọng. 

Giấy viết bên trong có kẻ ô vuông, nhờ đó mà bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như ghi chép lịch trình, thiết kế thời gian biểu, biểu đồ… Phần đáy của sổ được thiết kế theo công nghệ đàn hồi giúp cho sổ mở 180 độ mà bạn không cần phải dùng tay để giữ. 

» Thông số sản phẩm: 

Sổ tay Moleskine Classic Notebook Squared Hard Cover có 2 size cho bạn lựa chọn: 

+ Size L: kích thước 13 x 21 x 6cm, trọng lượng 0.2kg 

+ Size XL: kích thước 19 x 25 x 9cm, trọng lượng 0.2kg

Sản phẩm có 3 màu sắc khác nhau: đỏ, đen, xanh than. 

Sổ tay ghi chép Moleskine màu đen. 

Sổ tay Moleskine Classic Notebook Square Hard Cover màu đỏ. 

Sổ ghi chép Moleskine màu xanh than. 

FAQ

1. Sổ tay Moleskine Classic Notebook Squared Hard Cover có dòng kẻ không? 

Giấy viết ở bên trong của sổ ghi chép Moleskine Classic Notebook Squared Hard Cover được in ô vuông nhờ đó mà bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như ghi chép lịch trình, thiết kế thời gian biểu, biểu đồ…Nếu như bạn muốn tìm sổ trơn không dòng kẻ thì có thể tham khảo thêm các dòng sổ Moleskine Classic Notebook Plain Hard Cover.
 

2. Có thể dùng những loại bút nào để viết sổ tay? 

Bạn có thể sử dụng các loại bút bi, bút mực hoặc bút chì để viết sổ tay. Tuy nhiên, với những dòng bút màu quá đậm có thể khiến bị thấm sang trang bên cạnh đó!
 

3. Giấy viết có bị nhòe mực không?

Không. Vì thương hiệu Moleskine đã lựa chọn cho các dòng sản phẩm của mình chất liệu giấy mềm mại, không chứa Acid hơn nữa chúng còn có khả năng lưu giữ và bảo quản chữ viết trong thời gian dài. 
 

4. Có thể mang theo sổ Moleskine trong túi thuận tiện không? 

Rất thuận tiện. Sổ tay ghi chép Moleskine được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật truyền thống, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi xách hay đựng ở vali hành lý trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác…
 

5. Sản phẩm có mấy màu? 

Sản phẩm có 3 màu sắc khác nhau: đỏ, đen, xanh than thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ. 

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Moleskine
Chất liệu Giấy ngả vàng, không chứa Acid.
Giấy Kẻ ô vuông
Trọng lượng 0.2kg
Kích thước Size L: 13 x 21 x 6cm / Size XL: 19 x 25 x 9cm
Màu sắc Xanh than, đen, đỏ
Bìa Bìa cứng
0 đánh giá Sổ tay Moleskine Classic Notebook Squared Hard Cover
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Điểm đánh giá
0
(0)

Gửi đánh giá của bạn

Chọn hình ảnh hoặc kéo thả hình ảnh vào đây
Hỏi & Đáp