Túi gấp gọn Msquare Light MS514

350.000đ
Còn hàng

Thương hiệu:  Msquare

  •  Đơn hàng online được xử lý ngay trong 2h
  •  Miễn phí đơn hàng trên 400K
  •  Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

Mẫu túi xách đi du lịch cao cấp đến từ thương hiệu Msquare MS514 được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và những người thân yêu. Túi có kích thước lớn giúp bạn có thể thoải mái dựng đồ đem theo trong mỗi chuyến đi. Ưu điểm lớn nhất của món phụ kiện du lịch này chính là khả năng gấp gọn tuyệt vời, dễ dàng mang theo bất kì đâu.

Túi du lịch gấp gọn Msquare

Ưu điểm nổi bật của túi du lịch gấp gọn đa năng Msquare Light Ms514

» Thương hiệu: 

>> Tác dụng:

- Món phụ kiện đa năng này có tác dụng giúp bạn có thể bảo quản đồ đạc, những vật dụng cần thiết đem theo trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác…hay sử dụng làm túi đi biển tiện lợi

- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chúng hàng ngày để đi mua sắm, đi chợ...thay thế cho những chiếc túi ni lông góp phần bảo vệ môi trường.

Chất liệu vải dày dặn, chống thấm nước

>> Chất liệu:

- Toàn bộ bề mặt của túi du lịch gấp gọn đa năng Msquare Light Ms514 được làm từ chất liệu vải dày dặn, có khả năng chống thấm nước tuyệt đối giúp bạn yên tâm hơn khi đựng đồ ở bên trong. Hơn nữa, ưu điểm của chất liệu này chính là độ bền màu, ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài mà thường xuyên giặt cũng không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như khiến vải bị ố màu, nhanh chóng trở nên cũ kĩ.

- Phần quai xách sở hữu chất liệu vải dù dày dặn, chắc chắn, có khả năng chịu được lực lớn do đó bạn có thể đựng được nhiều đồ ở bên trong hơn.

Thiết kế túi du lịch xếp gọn Msquare Light

>> Thiết kế:

- Túi du lịch gấp gọn Msquare Light được thiết kế giống như những chiếc túi thời trang. So với các sản phẩm trên thị trường thì Msquare Light Ms514 có kích thước lớn hơn giúp bạn đựng được nhiều đồ mang theo.

- Túi có thiết kế gồm 2 ngăn đựng đồ lớn: 1 ngăn chính có kích thước rộng và 1 ngăn nhỏ bên trong thích hợp để bạn đựng những món đồ cá nhân cần thiết như điện thoại, ví tiền…

Cách gấp gọn

>> Kích thước và khả năng gấp gọn:

- Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là khả năng gấp gọn tuyệt đối. Kích thước của túi du lịch gấp gọn khi sử dụng là 49,5x41cm thế nhưng sau khi gấp chỉ còn 19x14,5cm.

- Cách gấp gọn: Sau khi bỏ tất cả đồ đạc ở bên trong túi ra ngoài, bạn trải chúng trên một mặt phẳng sau đó để phần ngăn nhỏ ở bên trong ra phía ngoài của túi sau đó gấp 2 bên túi lại theo chiều dọc. Cuối cùng gập lại để thu nhỏ kích thước bạn lồng phần đã gấp vào bên trong ngăn nhỏ của túi.

>> Sản phẩm có 3 màu để bạn lựa chọn: xanh, cam, xám

Một số hình ảnh của túi du lịch gấp gọn Msquare Light Ms514

Túi du lịch gấp gọn Msquare Light MS514 là một dòng sản phẩm thế hệ mới. So với những sản phẩm trước đây, túi đựng đồ du lịch đa năng này có kích thước lớn hơn giúp bạn có thể chứa được nhiều đồ bên trong. Môt điểm cộng hoàn hảo của sản phẩm này chính là khả năng gấp gọn tuyệt đối do vậy bạn có thể mang theo bất cứ khi nào mà không hề chiếm quá nhiều diện tích. 

 

Túi du lịch đa năng gấp gọn Msquare Light sở hữu chất liệu vải dày dặn, có khả năng chống thấm nước và chống xước được đánh giá tốt. Đặc biệt, chất vải này rất bền màu, ngay cả khi bạn giặt trong thời gian dài cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của chúng. Phía miệng của túi được thiết kế có thêm cúc bấm chắc chắn giúp bạn có thể bảo quản đồ của mình ở bên trong một cách tốt nhất.

Kích thước

Kích thước của túi du lịch gấp gọn khi sử dụng là 49,5x41cm thế nhưng sau khi gấp chỉ còn 19x14,5cm chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản. 

Sản phẩm có 3 màu để bạn lựa chọn. Túi du lịch gấp gọn chống nước Msquare Light màu xanh cổ vịt thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Túi đựng đồ du lịch màu cam dành cho những ai thích sự nổi bật, độc đáo.

Túi du lịch gấp gọn màu xám

Túi du lịch chống nước màu xám trung tính nhưng cũng vô cùng thời trang và bắt mắt. 

Túi du lịch gấp gọn Msquare

Với chiếc túi du lịch đa năng này bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều trường hợp khác nhau như đựng đồ mang theo đi du lịch, dã ngoại….

Hoặc sử dụng chúng hàng ngày thay thế cho nững chiếc túi ni lông mỗi khi đi mua sắm tại siêu thị hay đi chợ góp phần bảo vệ môi trường.

FAQ

1. Sản phẩm này được làm từ chất liệu gì?

Toàn bộ bề mặt của túi du lịch gấp gọn đa năng Msquare Light Ms514 được làm từ chất liệu vải dày dặn, có khả năng chống thấm nước tuyệt đối giúp bạn yên tâm hơn khi đựng đồ ở bên trong.


2. Phần quai xách của sản phẩm có chắc chắn không?

Phần quai xách sở hữu chất liệu vải dù dày dặn, chắc chắn, có khả năng chịu được lực lớn do đó bạn có thể đựng được nhiều đồ ở bên trong hơn.


3. Túi du lịch đa năng này có bền không?

Có. Vì sở hữu chất liệu dày dặn, chắc chắn, ngay cả khi sử dụng túi đựng đồ du lịch này trong thời gian dài mà thường xuyên giặt cũng không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như khiến vải bị ố màu, nhanh chóng trở nên cũ kĩ.


4. Có thể đựng được nhiều đồ không?

Có. So với các dòng sản phẩm trước đây, Msquare Light Ms514 được thiết kế với kích thước lớn hơn do vậy bạn có thể thoải mái đựng được nhiều đồ ở bên trong.


5. Có thể sử dụng trong những trường hợp nào?

Bạn có thể sử dụng túi du lịch đa năng trong nhiều trường hợp khác nhau như mang theo đi du lịch, dã ngoại, đi biển hoặc dùng hàng ngày khi đi chợ mua đồ, đi siêu thị….
 

6. Cách gấp gọn túi xách du lịch chống nước Msquare Light có đơn giản không?

Có. Bạn có thể gấp gọn món phụ kiện đa năng này chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản. Sau khi bỏ tất cả đồ đạc ở bên trong túi ra ngoài, bạn trải chúng trên một mặt phẳng sau đó để phần ngăn nhỏ ở bên trong ra phía ngoài của túi sau đó gấp 2 bên túi lại theo chiều dọc. Cuối cùng gập lại để thu nhỏ kích thước bạn lồng phần đã gấp vào bên trong ngăn nhỏ của túi.

Đọc thêm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Msquare
Thích hợp Đi biển, đi bơi, du lịch, công tác
Tác dụng bảo quản, sắp xếp đồ dùng cá nhân
Tuổi/ Giới tính Nam, nữ
Tính năng Chống thấm nước, gấp gọn
Chất liệu Vải chống thấm nước
Kích thước 49,5x41cm
Màu sắc Cam, Xám, Xanh cổ vịt